Trong số tất cả các tin đồn về iPhone 14 hiện có, một tin đồn cho rằng Apple sẽ loại bỏ thiết kế camera trước có tai thỏ với loạt sản phẩm hàng đầu mới của mình chắc chắn là hấp dẫn nhất, đặc biệt là vì nó vừa mới xuất hiện trên iPhone hàng đầu. 14 Pro Tối đa.

Giờ đây, chúng tôi đã có thêm bằng chứng cho thấy một thiết kế lại iPhone triệt để đang được thực hiện, sau khi một cái tên tương đối mới trong trò chơi bị rò rỉ của Apple có tên là TômApplePro đã chia sẻ Hình ảnh CAD (Máy tính hỗ trợ thiết kế) nhằm mục đích hiển thị iPhone 14 Pro Max với một loạt các vết cắt lỗ ở mặt trước của thiết bị.

Đây là vị trí của cụm camera trước có notch lớn được thấy trên các thiết bị như iPhone 13 và iPhone 13 Pro năm ngoái. Tuy nhiên, mục đích là giống nhau và thiết bị mới vẫn sẽ chứa camera selfie của chiếc flagship sắp ra mắt cũng như công nghệ Face ID lâu đời của nó.

Để tham khảo, nếu Apple tiếp tục chiến lược ra mắt sản phẩm giống như những năm gần đây, thì iPhone 14 và iPhone 14 Pro đều sẽ có những người anh em siêu kích thước như iPhone 14 Max và Pro Max.

Các thông số kỹ thuật thiết kế khác bị cáo buộc của iPhone 14 Pro Max đã được giới thạo tin Twitter chia sẻ trong một tweet tiếp theo.

ĐỌC THÊM:  Party of Zero - SiteProNews

Mặc dù ban đầu chúng tôi rất ngạc nhiên khi tin đồn về việc iPhone 14 giảm thiết kế tai thỏ bắt đầu bị vỡ vỏ, nhưng giờ đây chúng đã thu thập đủ thông tin mà chúng tôi coi là khá đáng tin cậy.

Chắc chắn, một thiết kế lại như vậy sẽ gây ra một chút xáo trộn nếu nó được thông qua, nhưng ít người có thể tranh luận rằng kiểu đục lỗ ít gây khó chịu hơn kém về mặt thẩm mỹ so với notch chunky – vấn đề sẽ là nếu có bất kỳ thỏa hiệp nào khác được thực hiện để phù hợp công tắc.

Đứng đầu trong số này, phần lồi của camera sau trông lớn hơn đáng kể so với trên iPhone 13 Max – nhưng điều đó có thể khó tránh khỏi nếu tin đồn về camera của iPhone 14 Pro và Pro Max mạnh hơn trở thành sự thật.

IPhone 14 Pro Max có thể có một hệ thống camera mạnh hơn – và phình to hơn

Mặt khác, các hình ảnh cũng cho thấy thiết bị có viền được giảm bớt, kết hợp với phần cắt nhỏ hơn ở mặt trước sẽ mang lại cho chiếc điện thoại cao cấp nhất của Apple nhiều màn hình hơn bao giờ hết.

Điều này chắc chắn chỉ có thể được hiểu là một điều tốt, mặc dù gần như chắc chắn chúng ta sẽ phải đợi đến tháng 9 để có những thay đổi mới nhất trong câu chuyện iPhone tốt nhất.