Tín dụng hình ảnh: Daniel Araya trên Unsplash

Tín dụng hình ảnh: Daniel Araya trên Unsplash

Gặp gỡ Lady Liberty trên Đảo Ellis? Kiểm tra.

Đi lên Tòa nhà Empire State? Kiểm tra.

Xem Wicked trên Broadway? Kiểm tra.

Tiếp theo trong danh sách nhóm du lịch NYC của bạn? Tham quan một số bảo tàng nổi tiếng nhất ở Thành phố New York bằng Thẻ Bảo tàng!

Đưa cả gia đình ra ngoài trong một chuyến đi đến bảo tàng để lấp đầy tâm trí của bạn bằng những sự kiện thú vị, đánh giá cao nghệ thuật hoặc chỉ tận hưởng một ngày bên nhau. Thẻ tất cả trong một này cho phép bạn vào cửa miễn phí bốn trong số những bảo tàng thú vị nhất ở New York mà không cần chi tiêu lớn.

  1. Thẻ Bảo tàng Thành phố New York là gì?

  2. Làm thế nào nó hoạt động?

  3. Tôi có thể tiết kiệm được bao nhiêu với thẻ?

  4. Tôi có thể đi đâu với thẻ Museum Pass?


  1. Thẻ Bảo tàng Thành phố New York là gì?

    Thẻ Bảo tàng Thành phố New York là một vé vào cửa nhiều lần cho phép bạn vào cửa miễn phí các bảo tàng yêu thích của mình. Dù trong lĩnh vực nghệ thuật, khoa học hay lịch sử, bạn đều có thể vượt qua con đường này! Bằng cách cho phép bạn chọn tối đa 3 bảo tàng mà bạn lựa chọn từ danh sách Klook của chúng tôi, bạn có thể tập hợp, lưu và theo dõi nhanh các cuộc phiêu lưu.

Không phải trả tiền hoặc xếp hàng chờ đợi cho mỗi vé vào cửa. Với tấm vé này, bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để khám phá những khu trưng bày thú vị và kỳ quặc bên trong các bảo tàng hàng đầu của NYC — như cách nó nên diễn ra!

2. Nó hoạt động như thế nào?

Tham quan các bảo tàng hàng đầu ở Thành phố New York thật dễ dàng với thẻ Museum Pass. Chỉ mất ba bước đơn giản:

Khi bạn đã đặt vé, hãy nhấp vào phần “Đặt chỗ” trong “Tài khoản của tôi” để kích hoạt thẻ và đổi vé tham quan bất kỳ bảo tàng nào được liệt kê. Bạn sẽ phải thực hiện bước này mỗi khi muốn đến thăm bất kỳ điểm tham quan nào.

Ghi chú:Thẻ có giá trị trong 30 ngày sau khi kích hoạt, vì vậy bạn có thể chọn thời điểm bạn muốn đi và nơi bạn muốn đến!

Kín hợp đồng với bảo tàng yêu thích của bạn? Tuyệt quá! Bây giờ là lúc để tìm hiểu máy bay Thế chiến II, nghệ thuật siêu thực, và nhiều hơn nữa!

ĐỌC THÊM:  Tất cả những gì bạn cần biết về tiền Việt Nam

3. Tôi có thể tiết kiệm được bao nhiêu với thẻ?

Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, đây là lý do cuối cùng để bạn thay đổi suy nghĩ: tấm vé giúp bạn giảm giá tới 18 đô la khi tham gia bảo tàng!

Chỉ với 62 đô la, bạn có thể tham quan tối đa 3 viện bảo tàng. Giờ đây, điều đó hoàn toàn đánh bại việc phải trả tiền vé vào cửa cao tới 30 đô la mỗi lần bạn vào cửa!

Để tham khảo, chúng tôi đã chia nhỏ tổng chi phí bạn có thể chi cho vé bảo tàng riêng biệt so với vé:

Vé vào cổng một lần

Klook Thẻ Bảo tàng Thành phố New York

Bảo tàng tưởng niệm 11/9 quốc gia

$ 26

MIỄN PHÍ

Bảo tàng Biển, Hàng không và Vũ trụ Intrepid

$ 33

MIỄN PHÍ

Bảo tàng Thành phố New York

$ 20

MIỄN PHÍ

Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Whitney

$ 25

MIỄN PHÍ

Toàn bộ

$ 104

$ 62

4. Tôi có thể đi đâu với thẻ Museum Pass?

Khám phá những tác phẩm vĩ đại nhất của Andy Warhol, bay lên vũ trụ tại Bảo tàng Biển, Hàng không và Không gian Intrepid, hoặc bày tỏ lòng kính trọng đối với những sinh mạng đã mất trong vụ tấn công 11/9 tại đài tưởng niệm — có rất nhiều điều để làm ở Thành phố New York với mật khẩu của bạn.

NYC có một danh sách dài các địa điểm mang tính biểu tượng để ghé thăm — từ Quảng trường Thời đại đến Công viên Trung tâm, và bây giờ tham gia là Bảo tàng tưởng niệm vụ 11/9 quốc gia ở Lower Manhattan. Bảo tàng dành riêng cho các cuộc tấn công khủng bố kinh hoàng vào Trung tâm Thương mại Thế giới và có các cuộc triển lãm xúc động, các bộ phim, các cuộc nói chuyện trực tiếp và một hội trường lớn, nơi bạn sẽ tìm thấy chân dung của 2,983 nạn nhân của vụ 11/9.

Và một khi bạn bước ra khỏi bảo tàng và đến đài tưởng niệm, bạn sẽ đi qua Memorial Glade, một màn hình lớn bằng đá để tưởng nhớ những sinh mạng đã mất.

Ở đâu: 180 Phố Greenwich, New York, NY 10281

Khi nào: 10:00 sáng – 5:00 chiều (hàng ngày)

Mang thông số kỹ thuật tốt nhất của bạn và sẵn sàng để thưởng thức nghệ thuật 101. Trong số các phòng trưng bày nghệ thuật tốt nhất của thành phố, một trong những bảo tàng ở New York mà bạn không nên bỏ qua là Bảo tàng nghệ thuật Hoa Kỳ Whitney. Nó không chỉ là bộ sưu tập nghệ thuật Mỹ thế kỷ 21 lớn thứ tư trên thế giới, mà còn có chín tầng khổng lồ với các tác phẩm sắp đặt kỳ quặc và các tác phẩm nghệ thuật vui nhộn của các nghệ sĩ Mỹ nổi tiếng như Edward Hopper, Andy Warhol, và nhiều hơn nữa!

Ở đâu: 99 Gansevoort St, New York, NY 10014

Khi nào: 10:30 AM – 6:00 PM (Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Năm); 10:30 AM – 10:00 PM (Thứ Sáu); 11:00 AM – 6:00 PM (Thứ Bảy – Chủ Nhật)

Đi du lịch với các chàng trai? Hãy dừng lại ở Bảo tàng Biển, Hàng không và Vũ trụ Intrepidnơi họ sẽ được “bay” những chiếc máy bay phản lực quân sự nhanh nhất, leo lên những chiếc tàu ngầm tên lửa trong Thế chiến II và sống như phi công bên trong của họ — hoặc những giấc mơ thủy thủ!

Ở đâu: Pier 86, W 46th St, New York, NY 10036

Khi nào: 10:00 sáng – 5:00 chiều (hàng ngày)

Giữa các chuyến tham quan đi bộ, cách tốt nhất để tìm hiểu về Quả táo lớn là truy cập vào Bảo tàng Thành phố New York. Được thành lập vào năm 1932, địa điểm lịch sử này lưu giữ những hiện vật quý giá từ thời kỳ vàng son của nước Mỹ. Từ bộ trang phục trong Lễ hội Nhậm chức của George Washington đến những bức ảnh được chụp trong cuộc Đại suy thoái, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy rất nhiều câu chuyện thú vị để chia sẻ từ chuyến đi của mình.

Ở đâu: 1220 5th Ave, New York, NY 10029

Khi nào: 10:00 AM-9:00 PM (Thứ Năm); 10:00 AM – 5:00 PM (Thứ Sáu – Thứ Hai)