Tin đồn về một chiếc đồng hồ thông minh cây nhà lá vườn của Google đã rộ lên trong nhiều năm và giờ ai đó đã tìm thấy thứ có vẻ như là một chiếc Pixel Watch bằng xương bằng thịt, (có lẽ là) do một nhân viên Google bỏ lại tại một nhà hàng giấu tên ở Mỹ.

Nguồn ẩn danh đã gửi các bức ảnh và thông tin chi tiết đến Android Central, nói rằng nó có vẻ là “một mô hình thử nghiệm cho nhóm Pixel nội bộ”. Dựa trên tất cả những gì chúng ta biết về Đồng hồ Pixel (tên mã: Rohan) cho đến nay, nó có vẻ là hợp pháp, với thiết kế hình tròn được thống trị bởi màn hình gần như không viền và vương miện vật lý, cùng với ít nhất một nút có thể nhìn thấy.

Đáng buồn thay, chiếc đồng hồ bí ẩn không khởi động qua logo của Google, nhưng chúng tôi hy vọng sản phẩm cuối cùng sẽ làm rung chuyển Wear OS 3 mới sáng bóng, được phát triển giữa cả Google và Samsung. Nó cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt với bộ vi xử lý Samsung Exynos cung cấp năng lượng cho màn trình diễn, thay vì thay thế Snapdragon.

Mặc dù đồng hồ được tìm thấy mà không có bộ sạc, nhưng mặt sau của thiết bị cho thấy nó sẽ có giải pháp sạc đế giống Fitbit, mặc dù độ mịn bằng kính của nó cũng có thể gợi ý rằng sạc không dây cũng có trên thẻ. Các dây đai cao su có vẻ mềm mại và thoải mái, nhưng thiết kế của chúng cho thấy rằng chúng là độc quyền, có khả năng hạn chế các tùy chọn tùy chỉnh so với dây đai phổ thông.

ĐỌC THÊM:  Các góc bảng điều khiển năng lượng mặt trời tốt nhất để có được hiệu suất tốt nhất

Đó là tất cả thông tin mới nhất mà chúng tôi có trên Google Pixel Watch hiện tại, nhưng chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trước khi tiết lộ tiềm năng của nó tại Google I / O vào tháng tới, vì vậy đồng hồ không gian này. (Xin lỗi).