Đột kích trong Destiny 2 dễ dàng là điều thú vị nhất để làm. Trong khi các chế độ chơi khác sẽ chỉ có bạn chiến đấu với một vài kẻ thù, thì Raids sẽ khiến bạn chiến đấu với hàng loạt đối thủ. Tuy nhiên, so với các chế độ khác, Raids không thể hoàn thành nhanh chóng và bạn cần phải cực kỳ cẩn thận trong quá trình đó. Điều này là do một bước di chuyển sai có thể phá hỏng cuộc đột kích cho toàn bộ đội của bạn. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra Trials Flawless Carry nếu bạn hiện đang gặp khó khăn trong hoạt động PVP Destiny 2 Trials Of Osiris.

Raids có phần giống với Dungeon. Tuy nhiên, trong khi các Dungeon có thể được hoàn thành nhanh chóng, thì Raids sẽ khiến bạn phải dán mắt vào màn hình của bạn trong nhiều giờ. Hơn nữa, loại kẻ thù bạn phải đối mặt trong Raids mạnh hơn nhiều so với những kẻ thù bạn phải đối mặt trong Dungeon.

Các cuộc đột kích cũng trở thành nguồn tốt nhất cho chiến lợi phẩm trong Destiny 2. Thông qua chúng, bạn có thể nhận được một số vật phẩm hàng đầu tốt nhất trong trò chơi, bao gồm cả vũ khí Exotic. Vào cuối mỗi cuộc Đột kích, bạn cần phải đánh bại một tên trùm mạnh mẽ, kẻ đánh rơi trang bị chất lượng cao. Tất cả những điều này làm cho Raid trở nên đáng làm.

Vũ khí kỳ lạ khá khó kiếm trong Destiny 2. Chúng là những vũ khí mạnh nhất và cực kỳ hiếm. Chỉ có một số phương pháp để có được chúng, và một trong số đó là bằng cách thực hiện Đột kích. Hơn nữa, sau khi bạn đã thêm một số lượng lớn vũ khí Exotic vào kho vũ khí của mình, bạn sẽ có thể thực hiện Đột kích nhanh hơn vì vũ khí của bạn sẽ giúp bạn tiêu diệt nhiều kẻ thù một cách nhanh chóng.

Những điều cần tránh khi đột kích

Tuy nhiên, trong khi Đột Kích rất tuyệt vời và tất cả, nhiều người chơi thường phải vật lộn để thể hiện tốt hơn trong đó. Họ đổ lỗi mọi thứ cho độ khó của Đột Kích, nhưng thực tế, đó là lỗi của chính họ. Hầu hết những người chơi này không nhận ra điều này nhưng họ mắc rất nhiều sai lầm khiến toàn bộ trải nghiệm của họ bị hủy hoại. Nhưng hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về một số điều mà bạn không nên làm trong Đột Kích.

ĐỌC THÊM:  Kết xuất sớm giới thiệu thiết kế quen thuộc cho Pixel 7 của Google

Không sử dụng vũ khí cũ

Điều đầu tiên, đừng bao giờ nghĩ rằng vũ khí mà bạn sử dụng trong các chế độ khác cũng có thể hoạt động tương tự trong Đột kích. Rất nhiều người chơi nghĩ rằng họ có thể sử dụng cùng một loại vũ khí trong Team Deathmatch và Raid. Tuy nhiên, điều họ không nhận ra là không phải vũ khí nào cũng hoạt động hoàn hảo trong mọi chế độ chơi.

Do đó, trước khi bắt đầu Đột kích, trước tiên bạn cần lựa chọn những loại vũ khí phù hợp. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm video trên YouTube, trong đó những người chơi chuyên nghiệp nói về những vũ khí hàng đầu cho Raids in Destiny 2. Bạn có thể làm theo những gì họ nói hoặc tự mình thử một số vũ khí. Nhưng bất kể điều gì xảy ra, hãy đảm bảo rằng bạn đang mang theo vũ khí phù hợp, vì nếu không, bạn sẽ phải vật lộn để đánh bại kẻ thù của mình.

Đừng quên giáo dục đồng đội của bạn

Đảm bảo rằng những người chơi mà bạn đang tham gia Đột kích đều biết mọi thứ hoạt động như thế nào. Điều này không dành cho những người đang chơi với những người chơi ngẫu nhiên, mà dành cho những người có bạn bè với họ. Trước khi bắt đầu Đột kích, hãy hỏi bạn bè của bạn xem họ có được thông báo đầy đủ về cách mọi thứ hoạt động trong đó không. Nếu họ không, nhiệm vụ của bạn là giải thích mọi thứ cho họ. Nếu không, đừng phàn nàn về việc chúng đi loanh quanh như một con gà trong suốt thời gian chạy trốn.

Đừng đi ra khỏi vai trò của bạn

Các cuộc đột kích không được thực hiện một mình và đây là lý do tại sao Destiny 2 cho phép bạn thực hiện chúng với tối đa 6 người chơi. Trong suốt Đột kích, bạn và đồng đội của bạn cần phải thực hiện vai trò của họ. Nếu bạn cố gắng cản đường của bất kỳ đồng đội nào, bạn sẽ chỉ làm họ chậm lại. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn đang làm những gì bạn phải làm mà không cản đường người khác.

ĐỌC THÊM:  Hướng dẫn hoàn chỉnh để tạo ứng dụng Marketplace

Ví dụ, nếu bạn đang đóng vai một chiếc xe tăng, hãy đảm bảo luôn ở phía trước và khiến kẻ thù của bạn phải trải qua địa ngục. Nhưng nếu bạn là một người chơi hỗ trợ, bạn cần phải ở sau xe tăng và hỗ trợ anh ta bằng vũ khí của bạn. Mục tiêu của bạn là đảm bảo rằng không có kẻ thù nào đến gần người chơi xe tăng.

Đừng ngại giao tiếp

Giao tiếp là chìa khóa để có trải nghiệm Raid tốt. Nếu bạn không giao tiếp với đồng đội của mình, bạn đang làm hại nhiều hơn lợi. Nếu không giao tiếp, bạn sẽ không thể hướng dẫn họ về điều gì đó hoặc cho họ biết về một kẻ thù hùng mạnh mà bạn đã phát hiện.

Hơn nữa, bạn sẽ không thể yêu cầu giúp đỡ hoặc trả lời một người cần sự giúp đỡ của bạn. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn thường xuyên liên lạc với đồng đội của mình bằng cách sử dụng văn bản hoặc trò chuyện thoại.

Từ cuối cùng

Đây là một số điều bạn nên tránh làm trong Đột kích. Có rất nhiều điều khác bạn cần phải tránh, nhưng đây là những điều cơ bản. Nhìn chung, mục tiêu chính của bạn nên là giúp đỡ đồng đội nhiều nhất có thể trong khi kiếm được nhiều mạng.

Hãy luôn nhớ rằng Đột kích không phải là thứ mà bạn nên linh hoạt số lượng mạng cao của mình, và bạn đừng bao giờ hành động ích kỷ trong suốt thời gian đó. Nếu không, bạn sẽ trở thành gánh nặng cho đồng đội và họ sẽ không bao giờ muốn chơi với bạn nữa.