Raghu Reddy Giám đốc Kinh doanh Ấn Độ của Xiaomi từ chức. Reddy đã làm việc cho công ty gần ba năm và giờ đã chuyển sang công ty khác để có cơ hội tốt hơn.

Trước đó Reddy đã trải qua 6 năm tại Xiaomi Ấn Độ và được nâng lên thành Giám đốc Kinh doanh của Ấn Độ. Trước đó, anh ấy đã đứng đầu các danh mục và bán hàng trực tuyến cho Xiaomi Ấn Độ.

Xiaomi Ấn Độ đã xác nhận tin tức đó và cũng nói rằng đó là đặc quyền của công ty khi có Reddy trong nhóm không thể thiếu. Dưới sự lãnh đạo của ông, Reddy đã xây dựng được một đội ngũ lãnh đạo mạnh mẽ trong nhiều năm và công ty sẽ tìm cách củng cố đội ngũ này trong tương lai. Là một thương hiệu sẽ tiếp tục tập trung vào việc cung cấp sự đổi mới cho mọi người và dân chủ hóa công nghệ cho đại chúng.

Reddy bắt đầu sự nghiệp của mình với Công nghệ Wipro với tư cách là một kỹ sư phần mềm và tiếp tục làm việc với Ernst & Young với tư cách là cố vấn cấp cao, sau đó là thời gian làm việc tại Snapdeal với tư cách là giám đốc cấp cao.

Xiaomi Ấn Độ, vào ngày 3 tháng 6, đã công bố một số thay đổi về tổ chức cho giai đoạn phát triển tiếp theo của mình. Xiaomi Ấn Độ đã công bố Giám đốc điều hành mới cho Xiaomi Ấn Độ vài tháng sau khi cựu Giám đốc điều hành Ấn Độ Manu Kumar Jain chuyển sang vai trò toàn cầu với tư cách là Phó Chủ tịch Tập đoàn.

ĐỌC THÊM:  Dấu hiệu cho thấy các trang truyền thông xã hội của bạn không tiếp cận thị trường mục tiêu của bạn