Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) đều có thể được sử dụng để tăng sự hiện diện trực tuyến, lưu lượng truy cập trang web và xếp hạng của Cơ quan quản lý miền (DA) của bạn.

Hiểu được Cơ quan quản lý miền là điều cần thiết nếu bạn muốn trang web của mình tiếp cận được nhiều đối tượng hơn. Đó là điểm công cụ tìm kiếm được dự đoán về cách trang web của bạn có thể xếp hạng trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP).

Cơ quan quản lý tên miền có quan trọng không và tôi có cần tăng nó không?

Cơ quan quản lý tên miền là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định cách Google xếp hạng trang web của bạn. Cơ quan quản lý miền cao chỉ ra rằng thương hiệu của bạn là một nguồn đáng tin cậy trong thị trường ngách của bạn và khán giả sẽ được hưởng lợi từ nội dung của bạn.

Với số liệu này, bạn sẽ thấy cách bạn so sánh với các trang web khác và cách các công cụ tìm kiếm đánh giá độ tin cậy của trang web của bạn. Nếu DA của bạn thấp, bạn có thể kiểm tra trang web của mình và thực hiện các thay đổi cần thiết để cải thiện điểm số của mình.

SERP có thể được cải thiện với các chiến dịch PPC không?

PPC và SEO có hiệu quả theo cách của chúng, và mỗi cách đều có điểm mạnh và điểm yếu. SEO chủ yếu là đầu tư dài hạn với tỷ suất sinh lợi chậm. SERP chủ yếu phụ thuộc vào mức độ bạn tối ưu hóa nội dung và hiệu suất trang web của bạn.

Đồng thời, quảng cáo PPC là một phần thiết yếu của phương tiện truyền thông mua hỗn hợp cho hầu hết các SMB và doanh nghiệp. Ví dụ: 45% doanh nghiệp nhỏ đầu tư vào trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) cùng với quảng cáo hiển thị hình ảnh và quảng cáo trên mạng xã hội, tạo thành các kênh quảng cáo TOP-3 cho đến nay.

Cách tiếp cận theo hai hướng là hiệu quả nhất. Đầu tư thời gian và tiền bạc vào SEO để xếp hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh của bạn và mua quảng cáo PPC cho các từ khóa có liên quan nhất trong ngành của bạn để thống trị SERPs.

ĐỌC THÊM:  Google Pixel 6a chứng minh những điều tốt đẹp đến từ những gói nhỏ

Tôi có thể học được gì từ dữ liệu chuyển đổi PPC?

Dữ liệu PPC là nguồn thông tin phong phú cho doanh nghiệp của bạn. Nó cho bạn biết những trang web và từ khóa nào nhận được nhiều lưu lượng truy cập và chuyển đổi nhất, có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về nội dung và chiến lược quảng cáo của mình.

Bạn có thể sử dụng dữ liệu này để đánh giá xem có nội dung nào cần cải thiện hoặc các vấn đề dẫn đến việc khách truy cập rời khỏi trang web của bạn mà không chuyển đổi hay không.

Sử dụng quảng cáo PPC để tăng lưu lượng truy cập đến trang web được tối ưu hóa cho SEO của bạn

Kết quả nghiên cứu về SEO của bạn sẽ cố gắng đánh giá những từ khóa nào đáng để theo đuổi. Điều này sẽ giúp bạn xác định những từ khóa nào có nhiều khả năng sẽ tạo ra doanh số bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng nhất.

Để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, hãy bắt đầu bằng cách chọn các cụm từ khóa mà bạn có thể tạo nội dung và xếp hạng tốt. Sau đó, mua quảng cáo PPC cho các cụm từ này và theo dõi kết quả để đánh giá mức độ hoạt động của trang web của bạn.

Nếu quảng cáo của bạn hoạt động tốt và liên tục thúc đẩy chuyển đổi cho các cụm từ khóa đó, hãy tối ưu hóa hơn nữa nội dung trang web của bạn để có kết quả tốt hơn nữa.

Chìa khóa để tăng thứ hạng trang là gì?

Xếp hạng trang tự nhiên tăng lên nếu bạn nhận được các liên kết ngược chất lượng từ các trang web có thứ hạng cao. Ngoài ra, nó còn bị ảnh hưởng bởi mức độ tương tác của người dùng. PPC là một cách hiệu quả để tăng mức độ tương tác của bạn bằng cách mang lại nhiều nhận thức hơn cho trang web của bạn, ngay cả khi nó tương đối mới.

Dưới đây là một số cách đơn giản để cải thiện chiến lược PPC của bạn với cơ quan quản lý miền:

Tập trung vào mức độ liên quan của quảng cáo

Mức độ liên quan là yếu tố quan trọng nhất trong tiếp thị tìm kiếm có trả tiền. Để tận dụng tối đa ngân sách quảng cáo của bạn, hãy đảm bảo rằng quảng cáo của bạn có liên quan đến các từ khóa mà đối tượng mục tiêu của bạn tìm kiếm.

Các trang đích của bạn cũng phải có liên quan đến quảng cáo và từ khóa mục tiêu của bạn. Tất cả các yếu tố phải cung cấp thông tin gia tăng giá trị cho khách truy cập của bạn, nếu không họ sẽ không có lý do để ở lại trang web của bạn và khám phá các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

ĐỌC THÊM:  Alva TT V2 cao cấp của Cambridge Audio được phát hành tại Vương quốc Anh

Sử dụng từ khóa phủ định

Từ khóa phủ định cho Google biết những cụm từ khóa nào mà quảng cáo của bạn sẽ không xuất hiện. Do đó, chúng lọc ra lưu lượng truy cập không mong muốn và giảm số lần hiển thị bị lãng phí để bạn có thể tiếp cận nhiều đối tượng được nhắm mục tiêu hơn trong khi giảm CPC của mình.

Chúng cũng làm tăng mức độ liên quan của quảng cáo của bạn bằng cách chỉ hiển thị chúng khi chúng có liên quan đến người tìm kiếm.

Làm cho quảng cáo của bạn rõ ràng và cụ thể

Hiểu biết sâu sắc về khách hàng mục tiêu của bạn là một trong những phần bị đánh giá thấp nhất của một chiến dịch PPC thành công. Tìm hiểu cách họ sử dụng công cụ tìm kiếm và cách họ có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn là chìa khóa để tạo chuyển đổi với quảng cáo của bạn.

Phân khúc khách hàng và điều chỉnh quảng cáo có thể dẫn đến kết quả tốt hơn. Ví dụ: tạo một số chiến dịch cho các phân khúc khách hàng khác nhau sẽ tốt hơn so với việc tìm kiếm đối tượng quá rộng.

Kiểm tra và theo dõi thường xuyên

Theo dõi hiệu suất của bạn sẽ giúp bạn điều chỉnh và sửa đổi chiến dịch của mình. Nếu quảng cáo của bạn hoạt động kém hiệu quả, việc thử nghiệm các phương pháp tiếp cận khác nhau thông qua thử nghiệm A / B có thể giúp bạn trở lại đúng hướng.

Kết hợp PPC và SEO để có kết quả tốt nhất

Sự thật là kết hợp cả PPC và SEO là một cách hiệu quả để tăng cường sự hiện diện trực tuyến, lưu lượng truy cập trang web và xếp hạng DA của bạn.

Nó không chỉ là để có được nhiều khách hàng hơn thông qua cánh cửa ẩn dụ. Đó cũng là việc đảm bảo họ nhận được chính xác những gì họ đang tìm kiếm khi đến nơi.