Q Acoustics đã củng cố kho âm thanh gia đình giá cả phải chăng của mình với hệ thống cài đặt tùy chỉnh đầu tiên, E120, có sẵn trong một loạt các gói để sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Về cốt lõi, E120 là một hệ thống âm thanh không dây kết hợp với bảng điều khiển và một cặp loa trong nhà âm trần Qi65CB. Gói đầu vào có giá chỉ £ 499, hứa hẹn âm thanh đủ lớn để “lấp đầy bất kỳ căn phòng nào”, theo cách nói riêng của thương hiệu Anh – và Q Acoustics có xu hướng phân phối âm thanh khi nói đến âm thanh, theo đánh giá của Q Acoustics Q Active 200 của chúng tôi. kiểm tra lại.

Một số nâng cấp có sẵn sau đó. Với £ 569, bạn nhận được loa trong nhà Qi65C ‘Professional’, trong khi £ 649 mang đến cho bạn một cặp loa Qi65W ‘Weatherproof’ phù hợp để sử dụng ở những nơi có khả năng bị ẩm một chút, như phòng tắm và hiên. Các gói cao cấp nhất được thiết kế cho những người muốn có loa treo tường, với bảng điều khiển E120 và một cặp loa Qi65RP ‘Performance’ hoặc loa ngoài trời Qi65EW ‘Weatherproof’, cả hai đều có giá £ 699.

Tất cả các gói đều đi kèm với hai dây loa QED 7m và dây nguồn 5M đi kèm. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng thiết lập loa có sẵn của riêng mình, thì riêng trung tâm E120 sẽ khiến bạn trở lại £ 429, có sẵn với hai màu đen hoặc trắng. Mặc dù tuyệt vời, một chiếc loa âm trần Sonos duy nhất có thể khiến bạn mất khoảng 600 bảng Anh, để đưa khái niệm về khả năng chi trả của Q Acoustics vào bối cảnh.

ĐỌC THÊM:  Pixel Buds Pro mới sử dụng AirPods Pro như một gói cao cấp

Những người sau khi âm thanh thậm chí nhiều hơn có một vài tùy chọn. Để bắt đầu, E120 bao gồm một đầu ra analog phía sau có thể được định cấu hình cho một loa siêu trầm, nếu đó là âm trầm bổ sung mà bạn đang theo đuổi hoặc một bộ khuếch đại công suất bên ngoài. Bạn thậm chí có thể liên kết nó với hệ thống E120 thứ hai, nếu bạn thực sự muốn. Q Acoustics cũng nói rằng có thể ghép nối tối đa bốn loa với mỗi bảng điều khiển, mặc dù giá từng loa không được bao gồm trong bản phát hành.

Bảng điều khiển AQ Acoustics E120 màu đen

Về bản thân trung tâm, màn hình màu 3,2 inch của nó cung cấp phát nhạc không dây qua Bluetooth 5.0, hỗ trợ hầu hết các dịch vụ chính và hiển thị chi tiết bản nhạc, album và nghệ sĩ trên màn hình khi phát. Tuy nhiên, nó có thể được làm mờ để sử dụng vào ban đêm và nó cũng cung cấp chức năng báo thức. Ở những nơi khác, có DAB + và đài FM tích hợp, cùng với đầu vào 3,5mm và TOSLINK mini để bạn có thể kết nối nó với TV của mình, nếu muốn.

Điều khiển từ xa kích thước đầy đủ cũng đi kèm với tất cả các gói và được xếp hạng IP67, trong khi bản thân bảng điều khiển E120 được xếp hạng IP54, có nghĩa là nó sẽ chịu được một chút bụi và ẩm ướt mà không có khả năng chống nước hoàn toàn. Tất cả các gói sẽ được bán vào cuối tháng 4, trực tiếp thông qua trang web Q Acoustics và thông qua các nhà bán lẻ độc lập được chọn.

ĐỌC THÊM:  Denon ra mắt soundbar Dolby Atmos mới với loa siêu trầm tích hợp