Đối với bước đột phá đầu tiên vào thế giới tai nghe không dây thực sự, chuyên gia điện thoại thông minh giá rẻ Poco đã ghi nhớ chắc chắn một thị trường mục tiêu cụ thể: cảm giác nhập vai trên điện thoại thông minh GeTác động nshin superfans. Nhập Poco Buds Pro.

Họ có chung một bảng màu với nhân vật đáng yêu Klee, hoàn chỉnh với hộp đựng phù hợp với ba lô trong trò chơi của cô ấy. Màu đỏ và nâu với các điểm nhấn vàng là một sự kết hợp đặc biệt không thể phủ nhận và việc các chồi cung cấp lời thoại lấy thẳng từ trò chơi có thể gây khó hiểu cho bất kỳ ai chưa từng chơi nó trước đây. Rất may, có rất nhiều thứ ở đây để thu hút những người không phải là game thủ quan tâm.

Thay vì thân dài quen thuộc theo phong cách Apple AirPods, Poco Buds Pro áp dụng thiết kế in-ear truyền thống hơn, với các trình điều khiển động 9mm và nhiều kích thước đầu silicone cho một con dấu cao cấp. Bốn micrô khử tiếng ồn chủ động chuyên dụng hứa hẹn sẽ làm im lặng thế giới bên ngoài và có chế độ minh bạch. Điều này giúp khuếch đại âm thanh xung quanh, giúp bạn không bị ảnh hưởng bởi giao thông. Tính năng phát hiện trong tai sẽ tự động tạm dừng phát lại khi các chồi được loại bỏ và khả năng chống giật IPX4 cho phép các giai điệu tiếp tục phát ra nếu bạn bị dính mưa.

ĐỌC THÊM:  Các góc bảng điều khiển năng lượng mặt trời tốt nhất để có được hiệu suất tốt nhất

Nghe cả ngày giữa các lần sạc

Khi được ghép nối với hộp sạc hỗ trợ cả USB Type-C và sạc không dây, bạn sẽ có thời gian nghe lên đến 28 giờ. Mỗi chồi mất một giờ để tiếp nhiên liệu, trong khi trường hợp mất hai tiếng rưỡi nếu được cắm vào nguồn điện chính. Kết nối thiết bị kép được hỗ trợ để hoán đổi nhanh giữa các thiết bị mà không cần phải ghép nối lại mỗi lần.

Poco vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt Buds Pro tại Vương quốc Anh. Giá tại châu Âu đã cao hơn đáng kể so với Mi Buds 3T Pro của công ty mẹ một thời là Xiaomi, ở mức 69 €. Nếu bạn không ngại thể hiện tình yêu của mình với các trò chơi nhập vai Trung Quốc, những sáng tạo đầy màu sắc này có thể là một món hời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Có, Apple thực sự đã quyết định cho phép bạn sửa chữa iPhone hoặc Mac của riêng bạn