Tai nghe mới nhất của Google đã hạ cánh, gia nhập dòng sản phẩm Pixel Buds đã bao gồm các tùy chọn tiêu chuẩn và ngân sách. Được đặt tên là Pixel Buds Pro, tai nghe không dây mới là bước đột phá đầu tiên của công ty vào tai nghe cao cấp. Chúng đi kèm với các tính năng và được thiết lập để cạnh tranh với AirPods Pro về hiệu suất.

Tai nghe không dây hoàn toàn có cùng kiểu dáng như Pixel Buds tiêu chuẩn. Bạn sẽ tìm thấy tai nghe nhét tai nhỏ được trang bị móc tai bằng cao su và cùng một hộp sạc không dây sẽ khiến bạn nhớ đến EVE từ WALL-E. Pixel Buds Pro hứa hẹn có thời lượng pin 11 giờ hoặc 7 giờ khi bật ANC. Hộp sạc không dây có thể tăng thêm khoảng hai lần nữa, với tổng thời lượng pin là 31 giờ.

To và rõ ràng, bạn sẽ nghe thấy gì? Các tính năng của Pixel Buds Pro

Có thể cho rằng tính năng lớn nhất trên Pixel Buds Pro là khử tiếng ồn chủ động (ANC). Công nghệ chủ động loại bỏ bất kỳ âm thanh nào xung quanh bạn, cũng như niêm phong chặn càng nhiều tiếng ồn càng tốt. Đây là thiết bị khử tiếng ồn tốt nhất hiện có, loại bỏ nhiều tiếng ồn nhất. Cùng với ANC còn có Chế độ minh bạch, một chế độ sử dụng micrô tích hợp của tai nghe để cho phép bạn lắng nghe âm thanh xung quanh mình. Nó có nghĩa là bạn có thể tránh lấy chồi non ra nếu ai đó bắt đầu nói chuyện với bạn và mang lại cho bạn cơ hội tốt hơn để tránh tai nạn khi băng qua đường.

ĐỌC THÊM:  Tại sao phát triển doanh nghiệp của bạn một cách hữu cơ và cách thực hiện

Cung cấp sức mạnh cho ANC và âm thanh của chồi là bộ xử lý sáu lõi của riêng Google. Nó chạy các thuật toán đã được thử nghiệm và thử nghiệm của Google do các kỹ sư âm thanh điều chỉnh để mang lại âm thanh tốt nhất có thể thông qua các trình điều khiển 11mm, đồng thời xử lý loại bỏ tiếng ồn. Với Silent Seal, Pixel Buds Pro sẽ có thể điều chỉnh âm thanh của chúng dựa trên đôi tai của bạn. Tính năng EQ trên điện thoại cho phép bạn tinh chỉnh âm thanh hơn nữa.

Như bạn mong đợi từ Pixel Buds Pro, Trợ lý Google được đưa vào hoạt động. Chỉ với một tiếng hét “Này Google!” bạn sẽ có thể sử dụng trợ lý giọng nói để chỉ đường, trả lời tin nhắn, dịch thời gian thực và hơn thế nữa. Điểm mới của Pixel Buds Pro là kết nối đa điểm, cho phép tai nghe chuyển đổi giữa các thiết bị Android và Chrome OS của bạn.

Tai nghe cao cấp cho phép điều khiển cảm ứng (không có nút nào trong tầm nhìn) và có nhiều micrô để nhận giọng nói của bạn. Các chồi có khả năng chống nước IPX4 và vỏ IPX2. Chúng sẽ không sao với một chút mồ hôi, nhưng đừng đưa chúng đi bơi!

Thích âm thanh của cái đó? Đây là lúc bạn có thể lấy chúng

Pixel Buds Pro sẽ có sẵn để đặt hàng trực tiếp từ Google vào cuối tháng này. Chúng sẽ được bán lẻ với giá 199 đô la ở Mỹ, với mức giá 179 bảng Anh đã được xác nhận. Các đơn đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 21 tháng 7, với thời gian bán hàng bắt đầu từ ngày 28 tháng 7. Tai nghe có sẵn bốn màu: Coral (hồng nóng), Fog (xám), Charcoal (đen) và Lem chanh (xanh nhạt).

ĐỌC THÊM:  11 điều chúng tôi học được từ Google I / O 2022

Nội dung nói rằng… Pixel Buds Pro chắc chắn là câu trả lời của Google cho AirPods Pro. Cung cấp các tính năng gần như giống hệt nhau, những chiếc tai nghe không dây này hứa hẹn mang đến trải nghiệm cao cấp và âm thanh mạnh mẽ. Dựa trên các Pixel Buds khác, chúng tôi tự tin rằng Google sẽ có thể mang đến những hứa hẹn về âm thanh chất lượng cao. Và với mức giá thấp hơn AirPods Pro, người dùng Android có thể thoải mái tiết kiệm một vài khoản tiền. Những chiếc tai nghe này được thiết kế để hoạt động tốt với Android, Wear OS và Chrome OS, vì vậy chúng ta có thể thấy những chiếc tai nghe này trở thành đề xuất phù hợp của chúng tôi dành cho người dùng Android.