Nếu lựa chọn màu sắc là điều duy nhất ngăn bạn đầu tư vào hệ thống âm nhạc / kết hợp loa hàng đầu từ nhà âm thanh người Anh Naim và trang phục của Pháp Focal, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên bắt đầu móc hầu bao. Hai công ty vừa trình làng Focal Aria K2 926 & Naim Uniti Star Ash Grey, một gói cao cấp với ngoại hình mới độc quyền.

Bộ phát nhạc Naim Uniti Star thường chỉ có màu đen Naim cổ điển, nhưng giờ đây đã có vỏ nhôm Anodised Ash Grey độc đáo. Tương tự như vậy, Focal thường dành lớp hoàn thiện Màu xám tro cho các loa Utopia Evo hàng đầu của mình, nhưng đang mở ra các loa Aria K2 926 để có cách xử lý tương tự.

Bộ điều khiển âm sàn ba đường tiếng của Focal sử dụng phiên bản cập nhật của nón loa K2 cổ điển của hãng, với loa tweeter vòm ngược 25mm, trình điều khiển tầm trung 6,5 inch và đôi loa bass 6,5 inch. Họ cũng đang đóng gói một cơ sở hợp kim nhôm vững chắc để tăng thêm độ cứng.

Về khía cạnh Naim, Uniti Star là một trình phát trực tuyến tất cả trong một hứa hẹn phát lại đĩa CD đỉnh cao, tùy chọn trích xuất đĩa vào kho lưu trữ kỹ thuật số của bạn và hỗ trợ phát trực tuyến từ đầu đến cuối bao gồm Spotify, Apple Music, Tidal và Qobuz. Apple AirPlay 2, Chromecast và Bluetooth đều được tích hợp sẵn và nó sẽ phát tuyệt vời với TV của bạn qua HDMI. Bạn cũng có thể kết nối bàn xoay để nghe một chút âm thanh tương tự.

ĐỌC THÊM:  Google muốn có trên cổ tay của bạn: Pixel Watch được giới thiệu trước khi ra mắt
Loa phiên bản đặc biệt Naim Focal Ash Grey Hot Stuff Uniti với một loa

Nỗ lực chung mới nhất này tiếp nối từ lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của thương hiệu vào năm ngoái. Naim và Focal không đặt ra giới hạn khó về số lượng hệ thống Ash Grey mà họ sẽ sản xuất – nhưng với tính chất được chế tạo thủ công của cả hệ thống và loa, những con chim đầu đàn sẽ hiểu sâu về âm thanh. Dawdle và bạn có thể đợi một lúc.

Nếu bạn đang muốn đại tu hệ thống âm thanh tại nhà của mình màu xám tro, hệ thống Focal Naim hoàn chỉnh sẽ có sẵn trên toàn thế giới trong tháng này. Bạn có thể trả 6799 bảng Anh / 7899 € / 8999 đô la Mỹ, với một cặp cáp NAC A5 và ba tháng tư cách thành viên Tidal và Qobuz để bạn có thể phát trực tiếp độ phân giải cao ngay lập tức.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Những điều cần thiết về xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp mới