Trình duyệt mới nhất đã tham gia giải đấu của Google & Microsoft Cuộc đua AI bây giờ là Trò chuyệnGPT. Sự hợp tác này diễn ra ngay sau khi Google và Microsoft công bố tin tức. Theo báo cáo, Ô-pê-racông ty mẹ của Công nghệ Côn Lôn đã tuyên bố tích hợp với ChatGPT.

Opera vẫn chưa tiết lộ chi tiết chính xác về việc tích hợp chatbot đang được chú ý nhiều nhất trên internet. Công ty có nhiều sản phẩm bao gồm trình duyệt web dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động cũng như các biến thể của trình duyệt web.

Bên cạnh Opera, Microsoft cũng đã tích hợp ChatGPT của Open AI vào chè chén say sưa công cụ tìm kiếm, điều này cũng sẽ có lợi cho Trình duyệt Edge. Mặt khác, Google cuối cùng cũng đã ra mắt công cụ tìm kiếm được chờ đợi nhất có tên Google Bard.

Hiện tại, Opera cung cấp rất nhiều sản phẩm. Mặc dù nhiều trong số chúng có thể là các biến thể khác nhau của trình duyệt web nhưng gần đây, công ty cũng đang đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình với các dịch vụ không chỉ lướt web. Hơn nữa, GameMaker đang ở trong một môi trường phát triển hoàn chỉnh để tạo trò chơi và Loomi là một nền tảng truyền phát video giữa các dịch vụ và một số sản phẩm khác.

Hơn nữa, Opera sẽ là công ty duy nhất tích hợp công nghệ AI chatbot vào trình duyệt.

ĐỌC THÊM:  Tiết kiệm tới £200 khi mua thiết bị chơi game Secretlab với ưu đãi Thứ Sáu Đen