OnePlus vẫn chưa chính thức kết thúc sản phẩm điện thoại tầm trung sắp ra mắt của mình – nhưng điều đó đã không ngăn được một nhà bán lẻ trực tuyến rò rỉ toàn bộ điện thoại sắp tới trước thời hạn. OnePlus Nord 2T có sẵn để mua ngay bây giờ trên Aliexpress, với danh sách xác nhận chính xác thiết kế và thông số kỹ thuật mong đợi khi chiếc điện thoại này ra mắt.

Đổ thêm dầu vào lửa là một tập hợp các kết xuất trông chính thức, cho thấy Nord 2T sẽ có thiết kế rất giống với Nord 2 hiện có các vòng tròn. Cái trên cùng trông dành riêng cho một ống kính duy nhất, trong khi cái dưới cùng chứa hai ống kính. Theo thông số kỹ thuật, chúng ta có thể mong đợi một camera chính 50MP, cùng với cảm biến siêu rộng 8MP và cảm biến đen trắng 2MP để chụp chi tiết tốt hơn. Cũng nên có một máy ảnh mặt trước 32MP trong sự kết hợp.

Hai màu dường như có trong menu: Xám và Xanh lục. Cái đầu tiên có vẻ là một cây súng đen, và cái sau trông rất bạc hà. Không rõ OnePlus đã sử dụng vật liệu gì, nhưng Nord 2 đã kết hợp mặt trước và mặt sau bằng kính với khung nhựa. Chúng tôi đang mong đợi nhiều điều tương tự ở đây.

Phần còn lại của bảng thông số kỹ thuật không quá ngạc nhiên, vì các chi tiết đã bị rò rỉ trước đó. Mong đợi một CPU MediaTek Dimensity 1300, pin 4500mAh, 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch. Đó là một bước tiến hợp lý so với OnePlus Nord 2. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu sẽ có một phiên bản với nhiều bộ nhớ và dung lượng lưu trữ hơn hay không.

ĐỌC THÊM:  Kết xuất sớm giới thiệu thiết kế quen thuộc cho Pixel 7 của Google

Sạc SuperVOOC 80W hứa hẹn sạc đầy nhanh hơn so với Nord 2, vốn giới hạn ở 65W. Có vẻ như một viên gạch điện sẽ được bao gồm trong hộp.

Một dấu hỏi mà rò rỉ này không có câu trả lời là giá cả. Danh sách trên Aliexpress Nord 2T đặt điện thoại ở mức £ 555, một mức tăng đáng kể so với giá chào bán £ 399 của Nord 2. Điều này có thể do nhà bán lẻ phải tính đến chi phí xuất khẩu. Chúng tôi đang đặt cược khi điện thoại chính thức có mặt tại Vương quốc Anh, nó sẽ rẻ hơn một chút.

Hiện tại, tất cả các thông tin chi tiết đều rất hoang dã, sẽ không còn lâu nữa cho đến khi OnePlus chính thức công bố Nord 2T. Chúng tôi sẽ có tất cả thông tin khi nó có.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Ưu và nhược điểm của việc phát trực tuyến bộ DJ của bạn