OnePlus sẽ tổ chức sự kiện ra mắt có tên “Thêm sức mạnh cho bạn” vào ngày 28 tháng 4. Tại sự kiện này, chúng tôi mong đợi công ty sẽ phát hành điện thoại thông minh 10R 5G, điện thoại thông minh Nord CE 2 Lite và tai nghe nhét tai Nord Buds. Trước sự kiện này, OnePlus đã đưa lên mạng xã hội để chia sẻ cái nhìn đầu tiên về 10R 5G sắp tới.

Từ những bức ảnh OnePlus đã chia sẻ trên Tài khoản Twitter của Ấn Độ, chúng ta có thể thấy rằng thiết bị sẽ đi kèm với các cạnh vuông vắn, camera selfie đục lỗ, ba camera ở mặt sau và tùy chọn màu xanh lam. Thiết bị trông tương tự như 10 Pro, nhưng có một số khác biệt đáng chú ý.

Trong một số tweet tương tự, OnePlus cũng tiết lộ một số tính năng mới của thiết bị. Bây giờ chúng ta biết rằng 10R 5G sẽ đi kèm với màn hình tốc độ làm tươi cao 120Hz, sạc nhanh SUPERVOOC 150W, HyperBoost Gaming Engine và bộ xử lý MediaTek Dimensity 8100 Max.

Mặc dù phần lớn điều đó nghe có vẻ khá kỹ thuật, nhưng bạn có thể thấy rằng OnePlus đang đóng gói một số thông số kỹ thuật khá ấn tượng vào điện thoại thông minh mới nhất. Chúng không phải là thiết bị tiên tiến nhất, nhưng chúng tôi sẽ không mong đợi chúng có mặt trên một thiết bị tầm trung. Nó sẽ là quá đủ để giữ cho hầu hết người dùng tiếp tục và các tính năng này chỉ trở nên ấn tượng hơn nhờ mức giá thấp mà chúng tôi mong đợi.

Như chúng tôi đã đề cập, OnePlus sẽ ra mắt 5G 10R tại sự kiện “Thêm sức mạnh cho bạn” vào tuần tới. Không rõ thiết bị sẽ có sẵn ở những khu vực nào, mặc dù chúng tôi nghi ngờ rằng nó có thể chỉ là Ấn Độ hoặc khi nào nó sẽ bắt đầu được giao hàng. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn trong suốt sự kiện.

ĐỌC THÊM:  Netflix được cho là sẽ ra mắt cấp đăng ký hỗ trợ quảng cáo vào cuối năm nay