OnePlus đã cho biết họ sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt được phát trực tiếp cho chiếc flagship OnePlus 10 Pro vào tuần tới – vào ngày 31 tháng 3 lúc 3 giờ chiều GMT. Sự kiện sẽ bao gồm các buổi ra mắt ở cả Hoa Kỳ và Châu Âu bao gồm cả Vương quốc Anh.

Chiếc điện thoại này đã được phát hành tại Trung Quốc vào tháng 1, nhưng phần còn lại của chúng ta chỉ thực sự được tiết lộ thiết kế vào thời điểm đó cũng như bảng thông số kỹ thuật.

Sau đó, thông tin chi tiết không chính xác cho lần ra mắt sắp tới, trong khi chúng tôi cũng có thể xác nhận rằng chúng tôi đã nhận được mẫu để kiểm tra. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đánh giá đầy đủ của chúng tôi khi lệnh cấm vận được dỡ bỏ. Đây là hộp lớn hợp thời trang của chúng tôi mà OnePlus 10 Pro đã đến:

Điện thoại mới có vỏ máy ảnh (một lần nữa với thương hiệu Hasselblad) hơi ôm quanh cạnh điện thoại – nó có ba camera phía sau và đèn flash – và có thiết kế phản chiếu để tương phản với phần còn lại của thiết kế. Bây giờ chúng tôi cũng biết điện thoại sẽ có sẵn với hai lớp hoàn thiện – màu đen núi lửa và màu ngọc lục bảo rừng (màu xanh lá cây).

Theo OnePlus, chất liệu gốm được sử dụng cứng hơn kính gấp 13 lần.

ĐỌC THÊM:  Làm thế nào AI có thể mang lại lợi ích cho các doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ vào năm 2022

Tất nhiên, sự kiện ra mắt sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin chính về sự ra mắt của từng quốc gia, bao gồm cả giá không có SIM cũng như mạng nào sẽ phân phối thiết bị cầm tay.

OnePlus 10 Pro được trang bị nền tảng Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 hàng đầu. Đó không phải là một sự phát triển quá ngạc nhiên khi xem xét các điện thoại OnePlus cao cấp nhất luôn có chip Qualcomm Snapdragon mới nhất.