Không có gì công bố rằng họ sẽ sản xuất một chiếc điện thoại thông minh được đồn đại từ lâu. Không có gì Phone 1 sẽ có mặt ở đây vào mùa hè và sẽ dựa trên Android và được cung cấp bởi phần cứng Qualcomm Snapdragon không xác định.

Chúng tôi có một số ảnh chụp giao diện rất cơ bản, được hiển thị ở đây, nhưng không có nhiều thứ khác, vì vậy mong rằng tất cả chúng ta sẽ được cung cấp thông số kỹ thuật nhỏ giọt trong những tuần và tháng tới. Chúng tôi thậm chí còn chưa biết liệu thiết bị sẽ là một chiếc flagship hay tầm trung.

Carl Pei, người sáng lập Nothing (và cựu sáng lập OnePlus), nói: “Ngày hôm nay đã lâu lắm rồi mới đến. “Thiết kế khôn ngoan, nó không giống bất cứ thứ gì bạn đã thấy trước đây”.

Mặc dù Nothing Phone 1 sẽ dựa trên Android, nhưng nó sẽ có lớp phủ phần mềm được gọi là Nothing OS mà công ty hy vọng sẽ trở thành giao diện của nó – Pei trước đây đã không giấu giếm rằng anh ấy là một fan hâm mộ của sức mạnh tổng hợp phần mềm và phần cứng của Apple, điều mà anh ấy hy vọng. cung cấp một giải pháp thay thế cho.

Bản xem trước của Nothing OS sẽ có sẵn vào tháng tới.

Cũng không có gì công bố chương trình huy động vốn từ cộng đồng thứ hai. Cho đến nay, công ty đã huy động được hơn 140 triệu đô la tài trợ – không có nghĩa là kỳ công. Hiện công ty đã bán được gần nửa triệu chiếc tai nghe Ear 1 của mình.

ĐỌC THÊM:  Một kỹ năng Alexa mới hỗ trợ cho các thiết bị Google Nest mới nhất