Cho dù là từ Những thiên thần của Charlie hay tự mình sở hữu một chiếc, rất có thể bạn sẽ nhận ra Nokia 8210 mang tính biểu tượng của những năm tháng trôi qua. Chà, đã vài năm trôi qua. Trở lại với ánh đèn sân khấu từ những năm 2000, Nokia đã phát hành một phiên bản mới của thiết bị được trang bị cho năm 2022. Được trang bị như một chiếc điện thoại có thể dành cho năm 2022 mà không có màn hình cảm ứng.

Tuy nhiên, Nokia 8210 4G là chiếc điện thoại được làm mới, chắc chắn không phải là một chiếc điện thoại thông minh. Nó cung cấp nhiều tính năng tương tự như thiết bị gốc, với một vài điểm cải tiến hiện đại, chẳng hạn như 4G. Nokia cho biết họ hy vọng sẽ thu hút những người tìm kiếm sự tối giản và bền vững, chẳng hạn như Gen Z. Tuy nhiên, chúng tôi không quá chắc chắn có bao nhiêu đứa trẻ sẽ bắt đầu sử dụng Nokias một lần nữa.

Nhìn vào Nokia 8210 4G, bạn sẽ nhận ra ngay thiết bị. Nó có thiết kế rất giống với thiết bị cổ điển, mặc dù có thân máy lớn hơn một chút và màn hình lớn hơn 2,8 inch. Có các nút tương tự để điều khiển thiết bị và bạn sẽ cần phải quét sạch các mạng nhện để nhớ cách nhắn tin trên bàn phím. Để giữ nguyên thiết kế, Nokia cho rằng thiết bị mới cũng bền không kém – những chiếc điện thoại Nokia cũ giống như cục gạch!

ĐỌC THÊM:  Cách Công nghệ Tài chính cho phép các ngân hàng tư duy vượt trội

Nhờ kiểu dáng trần trụi của điện thoại, pin của 8210 4G sẽ kéo dài nhiều ngày, nếu không muốn nói là vài tuần. Một nâng cấp lớn đối với phiên bản cổ điển của Nokia là 4G và VoLTE để có kết nối tốt hơn; đó là điều cần thiết, vì thiết bị không làm quá nhiều việc khác. Có sự kết hợp giữa các tính năng mới và cũ, với camera sau 0,3MP (bạn đọc ở bên phải), kết nối đài FM và chức năng chơi nhạc MP3. Và đừng lo lắng, bạn vẫn có thể chơi Snake trên điện thoại này.

Nokia 8210 4G mới song hành với thiết bị nguyên bản của những năm 2000. Nó chỉ là chúng ta, hay nó trông giống như một cục gạch hơn bây giờ?

Nếu bạn đang cảm thấy hoài cổ và đang tìm kiếm phiên bản mới của điện thoại 8210 của Nokia, bạn có thể đặt mua một chiếc trực tuyến. Chúng có giá 65 bảng, rẻ hơn so với giá ban đầu khi ra mắt. Thương hiệu cung cấp thiết bị với các màu Đỏ, Xanh đậm và Cát; màu sắc sáng tạo để tạo góc nhìn cho thiết bị như một phụ kiện thời trang.

Điện thoại này chắc chắn sẽ không dành cho tất cả mọi người – nó thực sự khá thích hợp. Thực sự, thực sự thích hợp. Nhưng nếu loại thiết bị này phù hợp với bạn, Nokia 8210 sẽ phục vụ bạn tốt. Chỉ cần không mong đợi sẽ gửi bất kỳ tin nhắn nào trong vòng chưa đầy năm phút…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Acer mở rộng phạm vi Vero quý giá trái đất của mình, làm mới ConceptD