Trong khi nhiều người quen thuộc với Điều tra dân số Hoa Kỳ 10 năm một lần theo quy định của Hiến pháp, hơn 100 cuộc điều tra khác nhau được thực hiện mỗi năm bởi Cục Điều tra dân số Hoa Kỳ. Nhóm Nghiên cứu SBB tóm tắt thông tin quan trọng từ Census.gov về các cuộc khảo sát ít được biết đến – nhưng quan trọng – trong loạt bài giáo dục này.

Khảo sát Giấy phép Xây dựng cung cấp số liệu thống kê quốc gia, tiểu bang và địa phương về việc xây dựng khu dân cư mới. Hai vạn địa điểm cấp giấy phép cung cấp thông tin khảo sát mỗi năm; 8.400 địa điểm được khảo sát hàng tháng và được sử dụng để báo cáo dữ liệu hàng tháng cho tất cả các địa điểm. Báo cáo theo dõi số lượng giấy phép theo loại cấu trúc – nhà cho một gia đình, tòa nhà hai đơn nguyên, tòa nhà ba và bốn đơn nguyên và tòa nhà từ năm đơn vị trở lên – và tổng giá trị xây dựng.

Cục điều tra dân số đã tạo một ứng dụng tương tác để trực quan hóa dữ liệu (https://www.census.gov/construction/bps/data_visualizations/). Ứng dụng này có thể phân tích dữ liệu qua các tiểu bang, quận và thành phố tự trị từ năm 1990 đến năm 2022. Ví dụ: người dùng có thể hiển thị dữ liệu hàng tháng trước đại dịch đến năm 2022 của các tiểu bang có số lượng giấy phép cao nhất, trong trường hợp này là California, New York , Texas và Florida. Dữ liệu cho thấy sự sụt giảm đáng kể về số lượng giấy phép của California và New York vào tháng 3 năm 2020 so với Texas và Florida. Texas và Florida đã tăng giấy phép xây dựng khu dân cư mới kể từ sau đại dịch, trong khi New York và California tương đối ổn định.

ĐỌC THÊM:  11 điều chúng tôi học được từ Google I / O 2022

Ngoài ra, Khảo sát Giấy phép Xây dựng cho phép phân tích trong tiểu bang, cho thấy hoạt động xây dựng mới đã thay đổi như thế nào trong các khu vực cụ thể trong 32 năm qua. Ví dụ, dữ liệu của Illinois chỉ ra rằng Naperville đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ về giấy phép trong những năm 1990 và giảm mạnh vào đầu những năm 2000 trước khi tăng sau năm 2009 và chững lại sau đó. Tính đến năm 2020, Naperville là một trong những địa điểm hàng đầu để xây dựng mới ở Illinois, sau Chicago và Champaign.

Dữ liệu Khảo sát Giấy phép Xây dựng có nhiều mục đích sử dụng. Các cơ quan chính phủ giám sát các khu vực tăng trưởng và suy giảm, điều này có thể dẫn đến thay đổi chính sách để phân bổ lại vốn cho việc cải tạo đường và cống rãnh như một chỉ báo về sự gia tăng dân số. Các tổ chức tài chính đánh giá các khu vực có nhu cầu cao để định giá các khoản thế chấp hoặc phân bổ các nguồn lực ngân hàng. Các công ty tư nhân tiến hành lập kế hoạch thị trường, phân tích đầu tư, lập kế hoạch vị trí và nhu cầu để phát triển bất động sản. Các công ty xây dựng xác định nơi gửi vật tư và nhân sự đến các khu vực có nhu cầu cao hoặc xin giấy phép hợp đồng ở các địa điểm mới. Các nhà bán lẻ có thể xem xét việc xây dựng các cửa hàng mới hoặc tăng cường tiếp thị ở một số khu vực nhất định. Cục Dự trữ Liên bang phân tích các điều kiện kinh tế ở các khu vực khác nhau như một chỉ số hàng đầu về sức sống và tăng trưởng kinh tế của quốc gia.

ĐỌC THÊM:  Bản xem trước của Google Pixel Watch: Mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay

Giới thiệu về Nhóm nghiên cứu SBB

SBB Research Group LLC là một công ty quản lý đầu tư có trụ sở tại Chicago, quan điểm thị trường qua lăng kính liên ngành, có hệ thống. Được dẫn dắt bởi nhà toán học ứng dụng Sam Barnett, Tiến sĩ và Matt Aven, một chuyên gia giàu kinh nghiệm về kinh tế và khoa học máy tính, công ty chuyên về các khoản đầu tư được thiết kế để bảo vệ và tăng trưởng vốn của nhà đầu tư. Ngoài ra, SBB Research Group hỗ trợ Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM) bằng cách trao học bổng cho sinh viên đại học hoặc sau đại học tập trung vào các ngành này. Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký học bổng, hãy truy cập www.sbbscholarship.org.