Amazon được biết đến với việc giảm một số khoản giảm giá khá lớn theo thời gian mà không có cảnh báo trước. Giống như mức giảm giá đáng kinh ngạc này lên đến £ 110 cho mẫu Apple Watch Series 6 Cellular!

Trong một giao dịch của Amazon Vương quốc Anh hiện đang diễn ra, bạn có thể nhận được mô hình nhôm Apple Watch 6 Cellular 44mm màu xanh lam với giá chỉ £ 399 – giảm giá 110 bảng rất lành mạnh.

Cần chỉ ra rằng Apple Watch Series 6 là mẫu của năm ngoái (mặc dù về mặt kỹ thuật là từ 2020/2021). Điều đó nói rằng, nó vẫn là một chiếc đồng hồ thông minh đáng để chọn, và đặc biệt là ở mức giá này.

Không có quá nhiều khác biệt giữa hai mô hình. Series 7 có kích thước lớn hơn 45mm với màn hình lớn hơn đi cùng với nó. Bạn cũng sẽ thấy sạc nhanh hơn, bộ xử lý mới và một số chỉnh sửa nhỏ khác. Series 6 vẫn cung cấp tính năng theo dõi Oxy trong máu, cùng với một loạt các tính năng khác. Bạn không thể sai lầm nhiều với điều này!

Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm £ 60 khi mua Apple Watch Series 6 không di động trong Deep Navy cho một thẩm mỹ đeo được vượt thời gian và được cho là tinh tế hơn.

Hoặc, nếu bạn muốn có Apple Watch mới nhất tuyệt đối trên cổ tay của mình, thì có giảm giá mạnh mẽ £ 20 cho Apple Watch Series 7 ngay bây giờ – chỉ là giảm giá 5%, nhưng chúng tôi vẫn thà có còn hơn không!

ĐỌC THÊM:  Chromebook Spin 514 mới của Acer nhanh hơn bao giờ hết