Chủ sở hữu và Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk cho biết công ty sẽ tăng giá dịch vụ thuê bao Blue cho điện thoại Iphone người dùng. Trang tiểu blog hiện sẽ tính phí 11 đô la thay vì 8 đô la cho người dùng iPhone, giữ mức cắt giảm 30% đó Quả táo nhận doanh thu từ các ứng dụng iOS trên App Store của mình.

Theo báo cáo, công ty sẽ tính phí 7 đô la cho dịch vụ Blue cho Twitter trên web và 11 đô la qua ứng dụng iOS trên iPhone.

Sớm hơn, xạ hương đã giới thiệu tùy chọn đăng ký Blue có xác minh vào tháng trước. Tuy nhiên, cuối cùng nó đã bị hoãn lại sau khi nó gây ra rất nhiều tranh cãi do xuất hiện một số hồ sơ lừa đảo trên trang web mạo danh những người và công ty nổi tiếng.

Ngay sau đó, Elon Musk đã thông báo rằng dịch vụ đăng ký cao cấp của công ty để xác minh sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 12. Thông báo này được đưa ra trong một tweet. Anh ấy nói rằng Twitter sẽ cung cấp dấu kiểm vàng cho các doanh nghiệp, dấu kiểm màu xám cho chính phủ và dấu kiểm màu xanh lam cho mọi người (nổi tiếng hay không).

Trước khi kích hoạt séc, anh ấy nói thêm rằng tất cả các tài khoản đã xác minh sẽ được xác thực thủ công trong thời gian chờ đợi.

ĐỌC THÊM:  5 ứng dụng hàng đầu cần thiết cho ngành hàng không vũ trụ

Đáp lại dòng tweet xin lỗi của người dùng về sự chậm trễ của dịch vụ, Musk cho biết doanh nghiệp sẽ “dự kiến” bắt đầu dịch vụ xác minh vào ngày 2 tháng 12. Theo chủ sở hữu mới của nền tảng, Twitter sẽ sử dụng nhiều dấu kiểm màu khác nhau để phân biệt giữa ba loại tài khoản khác nhau .

Cũng đọc: 1 Crore việc làm đang mở ở Hoa Kỳ; Các kỹ thuật viên H-1B cũng có thể nộp đơn – các chuyên gia