New York, New York. Hãy ở trên đỉnh đồi du lịch với Thẻ Thông hành Thu hút Thành phố New York này!

Đó là Thành phố không bao giờ ngủ. Tuy nhiên, với tất cả những nơi tốt nhất để xem ở Thành phố New York, có vẻ như bạn cũng sẽ không thể ngủ được. Từ các địa danh hàng đầu của thành phố New York (Công viên Trung tâm và Tòa nhà Empire State) đến bảo tàng nghệ thuật (Met và Madame Tussauds) đến các nhà hàng và quán cà phê nổi tiếng (Katz’s Delicatessen và Blu Bottle), New York LÀ điểm đến du lịch của mọi người. Rốt cuộc thì đó là Quả táo lớn.

Chọn nơi bắt đầu hành trình NYC của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi cho bạn biết có một cách thuận tiện hơn để lên kế hoạch cho chuyến đi đến NYC của bạn? Nó bắt đầu với việc nhận được Thẻ thông hành đến thành phố New York của Top10Viet!

Thẻ thông hành thành phố New York Attraction Pass là gì?

Các Thẻ thu hút thành phố New York là vé vào cửa tất cả các điểm tham quan du lịch hàng đầu của New York. Tận hưởng vé vào cửa từ hai đến bốn trang web hoặc chuyến tham quan với mức giá dành riêng cho Top10Viet này và nhận được mức giá tốt nhất khi bạn ở đó!

Một số điểm tham quan có trong Thẻ thu hút Thành phố New York là Tòa nhà Empire State, Công viên Trung tâm, Bảo tàng và Đài tưởng niệm 11/9, LEGOLAND New York, v.v. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết từng điểm để giúp bạn lập hành trình du lịch NYC tốt nhất!

Bạn thậm chí còn nhận được xác nhận đặt phòng ngay lập tức và quy trình đặt chỗ dễ dàng cho mỗi điểm du lịch bạn muốn ghé thăm. Một chuyến đi NYC không ồn ào? Đăng ký chúng tôi!

Chờ đã, nó có giá trị nó không? Tại sao tôi nên mua thẻ?

1. Nó tiết kiệm chi phí

Bạn có biết mình có thể được giảm giá tới 26% khi đến các địa danh phải đến của thành phố New York không? Nếu bạn chọn đến Madame Tussauds (39,99 USD), LEGOLAND New York (67,99 USD), Bảo tàng Thành phố New York (20 USD) và Tòa nhà Empire State (44 USD), bạn có thể tiết kiệm khoảng 47,98 USD bằng nhận được Thẻ thu hút thành phố New York gồm bốn hoạt động (US $ 124)!

2. Bạn có thể đi du lịch theo tốc độ của riêng bạn

Bạn không chắc mình có thể đến thăm tất cả các điểm tham quan cùng một lúc không? Thẻ New York City Attraction Pass có giá trị trong vòng 30 ngày kể từ ngày xác nhận đặt chỗ. Điều này giúp bạn linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian và địa điểm bạn muốn đến!

3. Hoàn hảo cho khách truy cập lần đầu

Nếu bạn là khách lần đầu đến NYC, việc tham quan Big Apple có thể mất rất nhiều thời gian: lên kế hoạch đi đâu trước và xếp hàng để vào. Bạn có thể bỏ qua tất cả những điều phức tạp này với Thẻ thông hành Tham quan Thành phố New York! Ồ, và chúng tôi đã đề cập rằng đây là những hoạt động được sắp xếp? Với Top10Viet, bạn tận hưởng nhiều hơn trải nghiệm du lịch thông thường!

Làm cách nào để sử dụng thẻ?

Nó khá dễ dàng để sử dụng thẻ! Chỉ cần làm theo bốn bước đơn giản sau:

1. Mua Thẻ thu hút Thành phố New York của bạn trên trang này

2. Truy cập phần “Đặt chỗ” của bạn trong “Tài khoản của tôi”

3. Nhấp vào Đặt trước để tham quan hoạt động đầu tiên của bạn!

4. Lặp lại khi cần thiết và ghé thăm bất kỳ hoạt động nào bất kỳ lúc nào cho đến khi hết hạn!

Tôi có thể ghé thăm những gì với thẻ này?

Bạn có thể chọn trong số 12 điểm tham quan này với Thẻ thu hút Thành phố New York của mình:

Madame Tussauds New York

LA có thể là Thành phố của các Ngôi sao, nhưng điều đó không có nghĩa là New York thiếu đi sự chói lọi. NYC có thị phần công bằng của những người nổi tiếng trong Madame Tussauds New York! Bảo tàng tượng sáp nổi tiếng thế giới lưu giữ các bức tượng sáp trị giá 5 tầng của những người nổi tiếng, vận động viên, siêu anh hùng điện ảnh và thậm chí cả các chính trị gia mà bạn yêu thích. Đừng rời đi mà không nhận được một món quà lưu niệm – hãy nhúng tay của bạn vào sáp, và họ sẽ nhào nặn nó thành một bản sao sống động như thật trước mắt bạn.

Địa điểm: 234 W 42nd St, New York

Giờ mở cửa: Thứ Hai – 10 giờ sáng đến 4 giờ 30 chiều; Thứ Ba đến Thứ Năm, Chủ Nhật – 10 giờ sáng đến 8 giờ tối; Thứ Sáu đến Thứ Bảy – 10 giờ sáng đến 10 giờ tối

ĐỌC THÊM:  Sự khác biệt giữa Tết Nguyên đán của Việt Nam và Tết Tây

Xe buýt Tham quan Thành phố New York

New York nổi tiếng với văn hóa đi bộ với những dòng người tấp nập xuống phố. Nếu bạn đang tham quan và muốn bỏ qua các con đường, Xe buýt Tham quan Thành phố New York đến để giải cứu. Đi vào trung tâm thành phố và khu phố trong nháy mắt và nghe bình luận trực tiếp tuyệt vời về mọi địa danh của Thành phố New York mà bạn đi qua. Bạn thậm chí có thể bước ra bất cứ khi nào bạn muốn!

Địa điểm: 625 8 Đại lộ, New York

Giờ mở cửa: 9:30 sáng đến 4:30 chiều hàng ngày

Công viên Highline và Chợ Chelsea

Bạn đã sẵn sàng khám phá một trong những địa điểm ẩm thực sang trọng nhất của NYC? Với Thẻ thu hút Thành phố New York, bạn có thể kết hợp một chuyến tham quan và đi bộ đến Công viên Highline, Chợ Chelsea và Quận Meatpacking! Nhìn lướt qua đường chân trời của thành phố dọc theo Sông Hudson tại Công viên Highline trên cao, sau đó đi đến Quận Meatpacking, nơi từng là nơi có các lò mổ của NYC. Một khi bạn đã nổi tiếng từ tất cả các hoạt động đi bộ, hãy thưởng thức hàng thủ công tại Chợ Chelsea mang tính biểu tượng. Chuyến tham quan đi bộ này cho bạn biết một số bí mật nội bộ về những quận này khi bạn ngạc nhiên trước kiến ​​trúc Art Deco của Manhattan.

Địa điểm: 9 Ave & W 15 St New York

Giờ mở cửa: 7 giờ sáng đến 7 giờ tối hàng ngày

Công viên trung tâm New York

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đang đặt xuống Công viên trung tâm trong hành trình NYC của bạn, nhưng bạn có thể khám phá toàn bộ công viên trong một ngày không? Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một bí mật nhỏ: tham gia chuyến tham quan bằng xe đạp có hướng dẫn viên quanh Công viên Trung tâm và xem những gì náo nhiệt ở công viên nổi tiếng thế giới này! Đạp dọc công viên công cộng rộng lớn để ngắm Cánh đồng Dâu tây nơi có Đài tưởng niệm John Lennon, Đài phun nước Bethesda tuyệt đẹp và Hồ chứa Jacqueline Kennedy Onassis, và Vườn Shakespeare.

Mẹo Top10Viet: Mang đôi giày thoải mái của bạn, đạp xe kéo dài trong hai giờ!

Địa điểm: Đường 56 (giữa Đại lộ 5 và Đại lộ 6)

Giờ mở cửa: 6 giờ sáng đến 1 giờ sáng hàng ngày

Bảo tàng và Đài tưởng niệm 11/9

Cũng bao gồm trong thẻ là một chuyến thăm Bảo tàng và Đài tưởng niệm 11/9. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về thảm kịch, từ bối cảnh của nó đến hậu quả của nó. Bạn thậm chí có thể bày tỏ sự kính trọng của mình tại lễ tưởng niệm xúc động hoặc xem các bức ảnh chân dung của các nạn nhân của các cuộc tấn công. Ngoài ra còn có các bộ phim truyện được chiếu hàng ngày và các buổi nói chuyện trực tiếp không thường xuyên miễn phí.

Địa điểm: 180 Greenwich St, New York

Giờ mở cửa: Thứ Năm đến Thứ Hai – 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Bảo tàng Thành phố New York

Khi ở New York, hãy cập nhật kiến ​​thức của bạn về Quả táo lớn bằng cách truy cập vào Bảo tàng Thành phố New York. Được thành lập vào năm 1923, MCNY bảo tồn lịch sử đặc biệt của thành phố và giới thiệu nó một cách sôi động cho du khách xem. Bạn có cơ hội nhìn thấy New York cốt lõi của nó qua những bức ảnh vượt thời gian có William Klein và Robert Frank, cuộc cách mạng âm nhạc của NYC những năm 1980, và các cuộc triển lãm đắm chìm về thời kỳ tiền kỹ thuật số và những ánh sáng rực rỡ. Nó nằm trên Museum Mile, nơi các bảo tàng khác gần đó cũng được tìm thấy.

Địa điểm: 1220 5th Ave, New York

Giờ mở cửa: Thứ Sáu đến Chủ Nhật – 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều

tòa nhà Quốc hội

Còn gì bằng chuyến đi đến New York mà không ghé thăm biểu tượng tòa nhà Quốc hội? Ngạc nhiên trước khu rừng bê tông từ một cái nhìn toàn cảnh khó quên khi sử dụng Thẻ thu hút Thành phố New York! Nhờ sảnh đợi mới được tân trang lại của tòa nhà và các cuộc triển lãm tương tác (bạn có thể gặp King Kong!), Bạn không chỉ có thể ngạc nhiên trước nội thất trang trí nghệ thuật tinh tế mà còn tìm hiểu về phong cách kiến ​​trúc đặc biệt này! Để có trải nghiệm tuyệt vời nhất, hãy xem ứng dụng tham quan đa phương tiện miễn phí đi kèm với vé của bạn hoặc lên tầng 86 để có cái nhìn tổng quan đầy cảm hứng về thành phố không bao giờ ngủ.

Địa điểm: 20 W 34th St, New York

Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Thứ Năm – 11AM đến 11PM; Thứ Sáu đến Chủ Nhật – 9 giờ sáng đến 12 giờ sáng

Đằng trên của một hòn đá

Một điểm thuận lợi tuyệt vời khác trong thành phố là Đằng trên của một hòn đá, đài quan sát trên Trung tâm Rockefeller. Cảm nhận trên đỉnh thế giới (hoàn toàn đúng theo nghĩa đen!) Khi bạn bay lên độ cao lên tới 850 feet so với mặt đất! Đắm mình trong đường chân trời của Thành phố New York bình dị. Đừng quên chụp một bức ảnh về Tượng Nữ thần Tự do, Công viên Trung tâm và các địa danh khác của Thành phố New York.

Đài quan sát cạnh

Bạn đang tìm kiếm những cuộc phiêu lưu thú vị ở NYC? Tăng cường adrenaline lúc Đài quan sát cạnh. Edge là boong trên cao ngoài trời cao nhất ở Tây Bán cầu, và nó có hình dạng uốn lượn. Nó lơ lửng giữa không trung và khiến bạn có cảm giác như đang bay lơ lửng trên không trung! Tất cả đều bằng kính, từ sàn đến tường, vì vậy, có vẻ như bạn đang bay 100 tầng so với mặt đất.

Địa điểm: 30 Hudson Yards, New York

Giờ mở cửa: 10 giờ sáng đến 10 giờ tối hàng ngày

Bảo tàng Biển, Hàng không và Vũ trụ Intrepid

Nếu bạn quan tâm đến lịch sử hàng hải và quân đội Mỹ, Bảo tàng Biển, Hàng không và Vũ trụ Intrepid xứng đáng có một vị trí trong hành trình NYC của bạn. Tọa lạc tại Pier 86 dọc theo sông Hudson, bảo tàng này là nơi trưng bày những món đồ thủ công nổi tiếng: tàu sân bay USS Intrepid, tàu ngầm USS Growler phóng tên lửa, tàu con thoi Enterprise, Concorde của British Airways và Lockheed A-12. Bạn cũng sẽ có thể xem các đồ tạo tác gốc và các đoạn phim chân thực cung cấp cái nhìn hậu trường về cuộc sống trong các cuộc chiến tranh lịch sử đã định hình nên lịch sử như chúng ta biết.

Top10Viet nhắc nhở: Bạn phải được chủng ngừa COVID-19 để vào Bảo tàng.

Địa điểm: Pier 86, W 46th St, New York

Giờ mở cửa: 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều hàng ngày

Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Whitney

Bạn có muốn xem các tác phẩm của Andy Warhol, Edward Hopper, Jasper Johns và các nghệ sĩ Mỹ vĩ đại khác không? Đi đến Khu đóng gói thịt của Làng Tây để Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Whitney, nơi có hơn 23.000 tác phẩm nghệ thuật đang chờ đón bạn. Nếu bạn đang muốn xem Đứa trẻ cười của Robert Henri, Etude của Theodore Robinson hoặc Nội thất New York của Edward Hopper, thì đây là cơ hội để bạn có thể nhìn thấy chúng cận cảnh và cá nhân!

Sự thật thú vị về Top10Viet: Bạn có biết rằng The Whitney đã được chuyển đến bốn lần? Bảo tàng bắt đầu vào năm 1931 tại Greenwich Village, sau đó chuyển đến đường 54th, nơi nó được kết nối với Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại. Năm 1966, nó lại chuyển đến Upper East Side cho đến năm 2014, khi nó chuyển đến địa điểm hiện tại ở hạ Manhattan.

Địa điểm: 99 Gansevoort St, New York

Giờ mở cửa: Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Năm – 10:30 AM đến 18:00; Thứ Sáu – 10:30 sáng đến 10 giờ tối; Thứ Bảy đến Chủ Nhật – 11 giờ sáng đến 6 giờ chiều

LEGOLAND New York

Nếu bạn đi cùng trẻ em, hãy ghé thăm LEGOLAND New York là phải! Bên cạnh bộ sưu tập phong phú các khối xây dựng đầy màu sắc, công viên giải trí còn là nơi có hơn 50 trò chơi và điểm tham quan vui nhộn được xây dựng để giúp bạn và con bạn giải trí cả ngày. Bảy khu theo chủ đề trên khu đất rộng 500 mẫu Anh hiện đã mở cửa cho mùa giải 2022. Năm nay, hãy chờ đợi để xem LEGO City Water Playground, nơi bạn có thể xây dựng và đua thuyền của riêng mình!

Địa điểm: One Legoland Blvd, Goshen, NY

Giờ mở cửa: Thứ Năm đến Thứ Hai – 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Bạn không thể chờ đợi để khám phá Quả táo lớn? Biến ước mơ ở NYC của bạn thành hiện thực với Thẻ thu hút Thành phố New York. Đặt và sử dụng thật tiện lợi, ngoài ra bạn còn có các hoạt động được sắp xếp – hoàn hảo nếu bạn đến thăm New York lần đầu tiên hoặc muốn xem thêm các địa danh của New York!


Mua bài báo

Những bài viết liên quan