Quảng cáo cuối cùng sẽ thâm nhập vào Netflix vào cuối năm nay nếu tin rằng một bức thư nội bộ cho nhân viên được The New York Times đưa tin.

Dự kiến ​​ra mắt trong vòng ba tháng cuối năm, Netflix đang hy vọng rằng tầng mới, giá cả phải chăng hơn sẽ thu hút mọi người bằng cách tăng giá gần đây của nó, sau tin tức rằng nó đã mất người đăng ký – chính xác là khoảng 200.000 – vì lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ. Với việc công ty dự đoán sẽ mất thêm hai triệu người đăng ký trong quý tới, thật dễ hiểu tại sao quảng cáo lại tham gia vào cuộc trò chuyện, bất chấp sự phản đối trong quá khứ.

Hiện có ba hạng đăng ký Netflix ở Vương quốc Anh, rẻ nhất trong số đó là tùy chọn không HD 6,99 bảng / tháng được giới hạn để xem nội dung trên một màn hình tại một thời điểm. Tiếp theo là gói HD trị giá 10,99 bảng Anh, hỗ trợ mọi thứ lên đến hai màn hình và gói Ultra HD 15,99 bảng cho phép xem đồng thời trên bốn màn hình.

Không rõ chính xác tầng hỗ trợ quảng cáo mới này sẽ đi vào đâu, nhưng chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy nó cắt bỏ gói rẻ nhất hiện có hoặc thay thế hoàn toàn. Dịch vụ phát trực tuyến All 4+ không có quảng cáo của Channel Four, cho ngữ cảnh, có giá 3,99 bảng Anh / tháng, vì vậy chúng tôi có thể thấy điều gì đó dọc theo những dòng đó.

ĐỌC THÊM:  11 điều chúng tôi học được từ Google I / O 2022
Gọi cho Saul tốt hơn

Nhân tiện, đây là tất cả, sau các thử nghiệm của Netlifx ở Chile, Costa Rica và Peru, nơi khách hàng phải trả thêm phí để chia sẻ tài khoản của họ với hai người bên ngoài hộ gia đình của họ. Hiện không có thông tin nào về thời điểm hoặc liệu khoản phí bổ sung này sẽ trở thành vĩnh viễn hoặc phổ biến.

Với việc các hãng phim rút nội dung của họ khỏi Netflix trong nhiều năm để tạo dịch vụ phát trực tuyến của riêng họ, những lời chỉ trích về các chương trình bị hủy và việc tăng giá gần đây, đó chắc chắn là một phép thuật kinh hoàng đối với công ty tiên phong phát trực tuyến.

Đối với những quảng cáo sắp tới sẽ trông như thế nào, mọi người sẽ phản ứng với chúng như thế nào và nếu các bản gốc của Netflix trong tương lai sẽ được quay theo cách khác có lưu ý đến các đoạn quảng cáo, thì tất cả vẫn còn phải xem.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Cách thiết kế trang đích hiệu quả