Sự ra đời của công nghệ đã đẩy nhanh quá trình chuyển đổi trên toàn thế giới. Các doanh nghiệp và ngành công nghiệp đang dần thích ứng với những công nghệ mới nổi mạnh mẽ này để đạt được quy trình làm việc hiệu quả hơn và ngang bằng với thế giới am hiểu công nghệ. Theo kịp đà phát triển của Hiệp hội các công ty phần mềm và dịch vụ quốc gia (NASSCOM) đã sẵn sàng để lưu trữ phiên bản thứ ba của NASTech. Hội nghị sẽ diễn ra trên 5 địa điểm chính, Bengaluru, tiếp theo là Hyderabad, Chennai, Bhubaneswar & Kochi, và sẽ tổ chức nhiều nhà lãnh đạo ngành có ảnh hưởng, những người sẽ chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm quý báu của họ.

NASTech 2022, với chủ đề ‘Hành trình TechTONIC – (Hợp tác đổi mới mạng cơ hội công nghệ)’ sẽ tập trung vào các cuộc thảo luận hợp lý và làm phong phú thêm các cuộc trò chuyện về việc nắm bắt các công nghệ mới nổi. Các cuộc trò chuyện cũng sẽ xoay quanh những tiến bộ công nghệ đang thúc đẩy các doanh nghiệp ngày nay và những nỗ lực không ngừng mà ngành công nghệ Ấn Độ đang thực hiện để luôn dẫn đầu.

Các cuộc trò chuyện xung quanh ESG & Tính bền vững, An ninh mạng, Tiếp thị, Lãnh đạo, Đa dạng & Hòa nhập sẽ là lĩnh vực trọng tâm xuyên suốt sự kiện. Một số chủ đề chính cũng sẽ được thảo luận là siêu dữ liệu và những câu chuyện thành công của nó, xây dựng một tương lai kỹ thuật số và một hệ sinh thái đổi mới đẳng cấp thế giới, chìa khóa dẫn tới vai trò lãnh đạo của Ấn Độ trong lĩnh vực công nghệ.

ĐỌC THÊM:  Làm thế nào AI có thể mang lại lợi ích cho các doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ vào năm 2022

Nhận xét về dịp này, Debjani GhoshChủ tịch NASSCOM cho biết: “Công nghệ đã trở thành yếu tố bắt buộc doanh nghiệp phải đầu tư chứ không chỉ là động lực thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp. Việc áp dụng các công nghệ thời đại mới đã giúp doanh nghiệp có được lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ, làm thay đổi cục diện NASTec 2022, sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về những phát triển như vậy và sẽ khám phá những cơ hội mới hơn giúp Ấn Độ chuyển đổi thành một trung tâm đổi mới công nghệ toàn cầu.”

Diễn đàn lớn sẽ có sự góp mặt của những nhân vật sừng sỏ từ ngành công nghệ Ấn Độ và toàn cầu, các giám đốc điều hành cấp C, thể thao và học giả. Một vài cái tên bao gồm Debjani Ghosh, Chủ tịch, NASSCOM, Ross GilbertsonPhó chủ tịch cấp cao Công nghệ thông tin, NTE, Tiến sĩ BVR Mohan Reddy Chủ tịch sáng lập thông minhRajesh Nambiar CMD Nhận thức Ấn Độ, Krishna SudheendraGiám đốc điều hành, UST Toàn cầu, PR Sreejesh, Vận động viên khúc côn cầu chuyên nghiệp người Ấn Độ, Padma Bhushan, Giải thưởng Jnanpith, Người được trao giải Padma Shri Pratibha Ray, Pankaj AdvaniNgười chơi bi-a, trong số những người khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Apple vẫn có MacBook Air 2022 mới trên tay áo của mình, báo cáo tuyên bố