Nanoleaf là một trong những con chó hàng đầu trên thị trường chiếu sáng thông minh. Công ty cung cấp đèn với nhiều hình dạng và phong cách khác nhau, sẵn sàng phù hợp với mọi căn phòng. Mặc dù các đèn màu có thể được tùy chỉnh hoàn toàn khi thiết bị Nanoleaf được bật, nhưng khi chúng tắt thì sao?

Để giải quyết vấn đề này với Nanoleaf Lines, công ty sẽ phát hành một phụ kiện mới có tên Lines Skins. Đây là những nắp chụp nhẹ có thể thay đổi giao diện của Nanoleaf Lines khi chúng tắt.

Đó là một giải pháp cực kỳ đơn giản nhưng thanh lịch để tùy chỉnh thêm các Dòng Nanoleaf của bạn. Chỉ cần gắn vào một chiếc vỏ có thể thay đổi giao diện xung quanh của thiết bị thông minh, để thiết bị này phù hợp hơn với căn phòng và phong cách của bạn.

Hiện tại, Nanoleaf không cung cấp loại vỏ bọc tương tự cho bất kỳ sản phẩm chiếu sáng thông minh nào khác của mình. Có lẽ Lines Covers có thể mở đường cho các bìa tương tự trong tương lai.

Nanoleaf Lines là những thanh đèn LED dạng mô-đun mang ánh sáng thông minh vào ngôi nhà của bạn một cách tinh tế hơn. Chúng được phát hành lần đầu tiên vào cuối năm ngoái và đã được chứng minh là phổ biến kể từ đó.

Nanoleaf sẽ cung cấp Lines Skins trong Matte Black hoặc Matte Pink, vì vậy bạn có thể chọn bất kỳ loại nào phù hợp với phong cách của mình. Mỗi gói bao gồm 9 Skins và 9 Mounting Caps, đủ cho một gói Nanoleaf Lines tiêu chuẩn. Phụ kiện này vẫn chưa có sẵn nhưng sẽ được bán từ Nanoleaf vào tháng 4 với giá £ 14,99.

ĐỌC THÊM:  Cách các doanh nghiệp đang sử dụng rô bốt tri ân để tăng mức độ trung thành