Thành thật mà nói, không có gì sai với một hỗn hợp bánh hộp tốt. Họ làm ra những chiếc bánh ngon liên tục và nếu bạn đang nướng bánh cho một đám đông, việc dựa vào hỗn hợp bánh đóng hộp có vẻ dễ dàng hơn nhiều (và an toàn hơn) so với việc cố gắng nướng một chiếc bánh từ đầu. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn nâng hỗn hợp bánh đóng hộp của mình lên một tầm cao mới, có một số nâng cấp đơn giản mà bạn có thể thực hiện sẽ khiến khách của bạn nghĩ rằng bạn xứng đáng có được vị trí trên Các Nướng tuyệt vời kiểu Anh.

Từ hoán đổi đơn giản đến bổ trợ dễ dàng, đây là một vài mẹo ngon của chúng tôi để biến đổi món bánh tráng trộn đóng hộp tiếp theo của bạn. Sau đó, để biết thêm nhiều mẹo làm bánh khác, hãy xem danh sách 23 mẹo làm bánh hay nhất mọi thời đại của chúng tôi.

tinh thể cà phê hòa tan trong thìa với lọ thủy tinh
Kanyarat Ngamjunyaporn / Shutterstock

Cà phê và sô cô la có xu hướng đi đôi với nhau—đặc biệt khi nói đến bánh. Bằng cách thêm cà phê hòa tan hoặc thay nước với một tách joe đã pha trong công thức hỗn hợp bánh đóng hộp của bạn, bạn sẽ có một chiếc bánh có vị đậm đà hơn dường như quá ngon để trở thành sự thật.

Mẹ và con gái cùng nhau nướng
Shutterstock

Đối với các hỗn hợp bánh đóng hộp khác — như trắng, vàng, funfetti, v.v. — hãy bỏ qua nước một lần nữa và thay vào đó cùng một lượng sữa. Sữa làm tăng thêm chất béo cho bánh, giúp tạo ra kết cấu bánh ẩm mà tất cả chúng ta đều mong muốn trong một lát bánh dày.

ĐỌC THÊM:  Chuyên gia dinh dưỡng cho biết: Thực phẩm tốt nhất cho thận của bạn số 1
sữa chua hy lạp
Shutterstock

Một mẹo khác để tạo ra một lát bánh dày đặc hơn là thêm kem chua hoặc sữa chua vào hỗn hợp. Điều này không phụ thuộc vào bất kỳ thành phần nào được gọi trong hỗn hợp bánh đóng hộp, bạn chỉ cần thêm vào một cốc kem chua hoặc sữa chua vào hỗn hợp và trộn với nhau.

mayo
Shutterstock

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng hãy tin chúng tôi – mayonnaise là thành phần bí mật gây sốc cho món bánh mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ đến việc sử dụng. Nó tạo ra một chiếc bánh ẩm và đậm đà, và chúng tôi hứa, nó có vị không giống sốt mayonnaise chút nào! Vì mayonnaise được làm từ dầu và trứng, bạn có thể loại bớt dầu và trứng (hoặc chỉ dầu) theo tỷ lệ 1-1. Vì vậy, nếu công thức trộn bánh đóng hộp yêu cầu 1/3 cốc dầu, hãy sử dụng 1/3 cốc mayonnaise trong công thức.

LIÊN QUAN: 15 công thức làm bánh cổ điển hoàn hảo cho sinh nhật

vỏ chanh
Shutterstock

Muốn cho bánh của bạn một chút pizzaz? Thêm vào một số niềm say mê! Nếu bạn còn thừa chanh, chanh hoặc cam, hãy cắt lấy một thìa canh và trộn nó vào bột. Điều này cũng có thể làm việc với tất cả các loại bánh — chanh và chanh có thể hoạt động tốt với màu trắng và vàng, và vỏ cam nghe có vẻ thần thánh trong một chiếc bánh sô cô la.

nướng với bơ
Shutterstock

Để có hương vị thơm ngon đậm đà, hãy rắc vào hộp hỗn hợp bánh pudding yêu thích của bạn để có một chiếc bánh không thể chê vào đâu được. Không cần chuẩn bị, hãy giữ hỗn hợp khô ráo! Hỗn hợp pudding giúp tạo cho bánh một kết cấu ẩm, đặc mà chúng ta dường như luôn làm khi nướng bánh tại nhà.

ĐỌC THÊM:  Khoa học nói gì về thói quen ăn uống làm chậm lão hóa

Bánh pudding sô cô la sẽ rất hợp với hỗn hợp bánh sô cô la hoặc bánh hộp nhung đỏ. Bánh pudding sô cô la trắng và thậm chí cả bánh pudding phô mai linh hoạt hơn một chút, hoạt động tốt với các hương vị hỗn hợp bánh đóng hộp như bánh trắng, vàng, cam, dâu và cà rốt.

bánh quy sô cô la
Shutterstock

Không thực sự có tâm trạng để nướng toàn bộ một chiếc bánh? Sau đó nướng một số bánh quy để thay thế! Sử dụng hỗn hợp bánh hộp yêu thích của bạn, trộn một quả trứng và 8 oz. hộp đựng Cool Whip để tạo ra những chiếc bánh quy xốp. Để tạo ra một chiếc bánh quy đặc, trộn hai quả trứng với 1/3 cốc dầu (như thực vật hoặc cải dầu). Nướng ở nhiệt độ 350 trong 10 đến 12 phút, sau đó nướng!

Kiersten Hickman

Kiersten Hickman là một nhà báo tự do về sức khỏe và dinh dưỡng. Đọc thêm