Bạn không cần phải chạy nước rút từ cửa hàng này sang cửa hàng khác để tìm các ưu đãi Thứ Hai Điện Tử tốt nhất. Nhưng nếu bạn thích đi dạo phố, các chương trình giảm giá Fitbit của Amazon sẽ ghi lại từng bước với giá rẻ hơn: như một phần của vận may Thứ Hai Điện Tử, gã khổng lồ bán lẻ đã cắt giảm tới một nửa chi phí cho các thiết bị theo dõi hoạt động của Fitbit.

Mức giảm giá danh hiệu đó áp dụng cho Fitbit Inspire 2, một thiết bị theo dõi được đánh giá thấp với thời lượng pin 10 ngày, dữ liệu nhịp tim 24/7 và theo dõi giai đoạn giấc ngủ. Nó cũng đi kèm với đăng ký miễn phí một năm cho Fitbit Premium, giúp mở ra những hiểu biết sâu sắc hơn về thể lực của bạn, cũng như các bài tập được cá nhân hóa. Chính thức bán vé ở mức £ 90, đó là của bạn với giá £ 45 phải chăng hơn nhiều trong Thứ Hai Điện Tử.

Muốn một cái gì đó slicker? Có một chiếc Fitbit cho mọi cổ tay và nếu đó là một thiết lập thời trang mà bạn đang theo đuổi, thì bạn nên xem qua Luxe. Hoàn toàn không thấm nước và có màn hình AMOLED phía trước, nó được thiết kế để cung cấp đánh giá toàn diện về sức khỏe, hoạt động, mức độ căng thẳng và giấc ngủ của bạn. Amazon giảm giá phiên bản dây đeo silicon đến £89 cho Thứ Hai Điện Tử – tiết kiệm 32%.

ĐỌC THÊM:  10 chiến lược tốt nhất để bắt đầu kiếm thu nhập từ blog của bạn

Giống như một vận động viên marathon ở dặm thứ 10, các giao dịch của Amazon không dừng lại ở đó. Bạn cũng có thể ghi điểm tiết kiệm £71 trên Fitbit Charge 5một thiết bị theo dõi có khả năng mà chúng tôi đã trao tặng bốn sao đáng nể vào năm 2021. Ưu đãi của Amazon bao gồm 6 tháng sử dụng Fitbit Premium, vì vậy, bạn có thể truy cập đầy đủ các tính năng về sức khỏe và thể dục của Charge 5 với tổng chi phí là 99 bảng Anh.

Hai thế hệ đồng hồ thông minh Versa của Fitbit cũng được đưa vào đợt giảm giá Thứ Hai Cyver của Amazon. Versa 3 chống bơi là giảm giá từ £70 đến £129trong khi người kế nhiệm được sắp xếp hợp lý của nó là giảm 15% xuống còn £169.

Và không chỉ các mẫu Fitbit cũ hơn đã được nhắm mục tiêu: Fitbit Sense 2 – được phát hành vào năm 2022 – là được giảm giá bởi £ 91 tiện dụng, nâng giá lên £179. Để làm được điều đó, bạn sẽ nhận được một thiết bị đeo thể dục hấp dẫn với gói kỹ năng theo dõi phong phú, cùng với 6 tháng Fitbit Premium.

Làm tròn các khoản giảm giá tại Amazon UK, bạn có thể chọn Fitbit Inspire 3 với giá £69 – giảm 19% – hoặc Ace 3 thân thiện với trẻ em với giá 49 bảngthay vì mức giá £70 thông thường.

Không chắc chắn Fitbit nào là tốt nhất cho ngân sách của bạn? Chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo để giúp bạn chọn thiết bị theo dõi hoạt động hoàn hảo cho cổ tay của mình.

ĐỌC THÊM:  5 mẹo để bắt đầu bán buôn trên Amazon