Motorola đã thổi hồn vào tâm trí tập thể chúng tôi khi phát hành chiếc điện thoại Razr đầu tiên vào năm 2005. Một vỏ sò bóng bẩy, mỏng đến mức không thể tin được với bàn phím được khắc laser, nó là hình ảnh thu nhỏ của công nghệ sang trọng và vẫn được tôn sùng như một biểu tượng cho đến ngày nay.

Vào năm 2020, Motorola đã phát hành Razr và 5G-toting Razr 2 được mô phỏng lại – phiên bản hiện đại của bản gốc, hoàn chỉnh với màn hình gập lạ mắt và, thật không may, hiệu suất lại khá kém. Bây giờ, hai năm sau, nhờ sự rò rỉ lịch sự của 91mobiles, chúng tôi đã có một cái nhìn trước về Razr 3 sắp tới và chúng tôi có một chút thất vọng.

Đó là bởi vì rò rỉ cho thấy một điện thoại thông minh gập ngang, tiết kiệm cho các góc tròn, có ít hoặc không có linh hồn của chiếc điện thoại Razr ban đầu còn lại. Điều này phần lớn là do việc loại bỏ cằm Razr mang tính biểu tượng – một khu vực cong ở dưới cùng của tất cả các thiết bị Razr trước đây đã giúp mang lại hình dạng dễ nhận biết cho chúng.

Nếu chính xác, những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy một thiết bị cầm tay, thoạt nhìn, rất ít để phân biệt với Samsung Galaxy Z Flip 3. Với vẻ ngoài vuông vắn, vuông vắn hơn so với những người tiền nhiệm, nó đã đi khá xa so với nguồn gốc của nó, mặc dù chúng tôi rất vui. để thấy rằng đầu đọc dấu vân tay đã chuyển sang nút nguồn để thao tác thực tế hơn.

ĐỌC THÊM:  Bản xem trước Google Pixel 7: thông số kỹ thuật, ngày phát hành, giá cả, tin đồn mới nhất

Do hiệu suất máy ảnh kém của các thiết bị cầm tay Razr gần đây hơn, chúng tôi cũng rất vui khi thấy rằng camera kép phía sau đã được nâng cấp thành camera chính 50MP, cùng với camera góc rộng / macro 13MP. Ngoài ra còn có một camera selfie đục lỗ 32MP, nằm ở phía trên cùng của màn hình FHD + có thể gập bên trong. Thời gian sẽ trả lời liệu những thông số kỹ thuật trên giấy tờ bị cáo buộc này có chuyển thành những bức ảnh chất lượng hay không, nhưng chúng tôi chắc chắn hy vọng chúng sẽ làm được điều đó.

Theo 91mobiles, kế hoạch ban đầu của Motorola là cung cấp hai phiên bản của Razr sắp tới – một phiên bản với bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 của Qualcomm và một phiên bản khác với biến thể Plus (không được công bố) của cùng một chipset. Tuy nhiên, các báo cáo chỉ ra sự chậm trễ trong biến thể Plus, vì vậy chúng tôi không chắc liệu một mô hình duy nhất có trên thẻ hay không. Dù bằng cách nào, hãy mong đợi sẽ thấy các tùy chọn RAM 8GB / 12GB thông thường và 256GB / 512GB.

Motorola Razr mới được cho là sẽ được chuyển đến Trung Quốc vào cuối tháng 7 / đầu tháng 8 với màu Quartz Black và Tranquil Blue, sau đó là đợt giới thiệu toàn cầu và hy vọng có mức giá dễ chịu hơn phù hợp với Galaxy Z Flip 3.

ĐỌC THÊM:  Chiến lược giành chiến thắng cho các nhà sáng lập nữ, những người cần trợ giúp Gây quỹ cho ý tưởng của họ

Tất nhiên, đây là tất cả dựa trên những rò rỉ chưa được xác nhận, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin khi nhận được.