Meta sẽ phát triển toàn diện trên VR, loại bỏ tên Oculus và thay thế bằng tên của công ty. Tất cả là để chuẩn bị cho metaverse, thế giới VR giả tưởng của Zuck là từ thông dụng công nghệ lớn nhất vào lúc này. Meta Gaming Showcase đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về một số trò chơi sắp ra mắt. Và một tiêu đề đặc biệt ma quái ở cuối đã thu hút sự chú ý của chúng tôi.

Có thể cho rằng một trong những tựa game lớn nhất mà Meta có trong tay, công ty đã thông báo rằng họ đang làm việc trên một trò chơi Ghostbusters VR. Nó chắc chắn sẽ là một hit với người hâm mộ của bộ phim. Mặc dù để chơi nó, bạn không thể sợ hãi khi không có ma (hoặc quá buồn nôn khi đeo tai nghe VR).

Trò chơi, được phát triển với sự hợp tác của Sony Pictures Virtual Reality (SPVR), được thiết lập để trở thành một thời gian thực tế ảo tương tác nhiều người chơi, sẽ chứng kiến ​​người chơi phá đám ma bằng thiết bị đánh bóng ma của họ. Mặc dù trò chơi (rõ ràng) sẽ dựa trên các bộ phim, nhưng hãy mong đợi sẽ có một số quyền tự do sáng tạo khác với tài liệu gốc.

Không có quá nhiều Meta thực sự được tiết lộ về trò chơi. Ghostbusters VR diễn ra ở San Francisco và cho phép người chơi theo dõi các hồn ma trong thế giới VR và phá chúng bằng một gói proton. Bạn sẽ có thể chơi với tối đa ba người bạn khác hoặc trong các nhiệm vụ solo. Đối với bất kỳ cốt truyện nào, vẫn chưa có từ nào, nhưng chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem đoạn giới thiệu của Meta cho trò chơi dưới đây:

ĐỌC THÊM:  Apple iPhone 9 và iPhone 10: Điều gì đã xảy ra với chúng?

Nếu quan tâm đến Ghostbusters VR, bạn có thể thêm nó vào danh sách yêu thích của mình trong Quest Store. Chúng tôi hiện không chắc khi nào Meta sẽ phát hành trò chơi sắp tới, nhưng SPVR đã hứa sẽ tiết lộ thêm trong những tháng tới. Hãy chỉ hy vọng rằng không có kẹo dẻo nào mọc ra chân từ bây giờ và sau đó.