Chờ một chút, bạn có nói với tôi rằng bạn đã chế tạo một chiếc EV từ DeLorean không? Chà, DeLorean chắc chắn đang nói với bạn điều đó. Công ty đã đưa ra một số gợi ý rằng họ đang làm việc trên một chiếc xe điện.

Một tweet từ DeLorean Motor Company, người sản xuất DeLorean, đã hé lộ về một chiếc xe sắp ra mắt trong năm nay. Chúng tôi chỉ nhìn thoáng qua về chiếc xe, và nó có những cánh cửa kiểu cánh mà bạn biết và yêu thích. Nhưng phần thú vị nhất đến từ một hashtag.

Tweet bao gồm thẻ bắt đầu bằng # “#ElectricVehicle” và “#DeLoreanEVolved”. Điểm nổi bật của một chiếc xe điện (hoặc EV) trong những hashtag này chắc chắn không phải do nhầm lẫn. Có vẻ như nhà sản xuất xe hơi đang nhá hàng chiếc xe sắp ra mắt này sẽ là một chiếc xe điện.

Trang chủ trang web của công ty cũng đã được cập nhật với đoạn giới thiệu mới, vì vậy DeLorean không ngại giới thiệu chiếc xe sắp ra mắt của mình.

Từ cái nhìn thoáng qua mà chúng ta có được về chiếc xe, chắc chắn nó trông hiện đại hơn nhiều – giống như những gì bạn mong đợi từ một chiếc EV. Khẩu hiệu của DeLorean cũng có nội dung “Tương lai không bao giờ được hứa hẹn” và “Tưởng tượng lại ngày hôm nay”, vì vậy tất cả hoạt động tiếp thị cũng giống như suy nghĩ về tương lai.

Khi nào DeLorean sẽ tiết lộ xe điện của mình?

DeLorean ngừng sản xuất ô tô mới vào giữa những năm 90, và chuyển hướng sang việc thay thế các bộ phận và sửa chữa DeLorean vẫn còn trong tự nhiên. Tuy nhiên, vào năm 2021, công ty đã được cấp giấy phép để bắt đầu sản xuất ô tô với số lượng nhỏ trở lại. Mọi thứ đang xếp hàng tốt cho chiếc xe mới của DeLorean.

Gần đây hơn, DeLorean xác nhận rằng “thế hệ tiếp theo” sẽ được tiết lộ vào ngày 18 tháng 8 tại Pebble Beach Concours d’Elegance. Cụ thể hơn, công ty xác nhận đây sẽ là nguyên mẫu của EV mới. Chúng ta có nó, ngay từ miệng con ngựa!

Công ty chỉ có thể bắt đầu sản xuất xe sớm nhất là vào năm 2021, vì vậy có thể sẽ không thể bắt đầu vận chuyển xe hơi. Có lẽ nhà sản xuất ô tô sẽ chọn thông báo Tesla-esque và sau đó là hệ thống đặt hàng trước. Dù điều gì xảy ra, chúng tôi rất vui mừng khi thấy chiếc xe mới này. Bạn có thể đăng ký vào danh sách chờ của DeLorean để là người đầu tiên biết.

ĐỌC THÊM:  Moon Voice 22 là một chiếc loa nổi, đầu tiên của Simaudio