Chuyên gia hi-fi người Canada, Simaudio đã làm nức lòng người mê âm thanh với các sản phẩm của mình trong nhiều thập kỷ, nhưng công ty vừa viết một trang mới trong lịch sử hơn 40 năm của mình với sự ra mắt của loa Moon Voice 22.

Đây là sản phẩm đầu tiên được sản xuất bởi bộ trang phục và sự chờ đợi lâu có thể xứng đáng với những người hâm mộ thương hiệu. Moon Voice 22 không chỉ đi kèm với vô số thông số kỹ thuật âm thanh cao cấp, nổi bật là loa tweeter vòm mềm 29mm với ống dẫn sóng và loa trầm 155mm, mà thiết kế lấy cảm hứng từ những năm 80 của nó đi kèm với một số sức mạnh khác thường.

Bởi điều này, chúng tôi muốn nói rằng nó có khả năng tạo ra ảo giác lơ lửng trên bất kỳ bề mặt nào mà nó được đặt, nhờ vào Chân đế di chuột bằng thép không gỉ được tích hợp của nó – một tính năng có thêm lợi ích tiện dụng là bảo vệ khỏi những rung động và biến dạng không mong muốn.

Các đặc điểm thiết kế chính khác bao gồm sự nhấn mạnh của Moon Voice 22 vào các vách ngăn kiểu dáng đẹp và viền gia công. Mỗi chiếc có kích thước 20 x 35 x 29cm và nặng 10,5kg.

Việc công bố Moon Voice 22 có nghĩa là lần đầu tiên bạn có thể sở hữu một hệ thống Simaudio hoàn chỉnh. Trước đây, công ty đã cung cấp gần như một bộ phụ kiện hoàn chỉnh, nhưng bạn phải tìm đến một nhà sản xuất khác cho loa của mình. Giờ đây, với sự xuất hiện của Moon Voice 22, bạn cuối cùng cũng có thể sử dụng Simaudio trên mọi nẻo đường và là đối tác phối ghép đặc biệt tốt cho Moon amp.

ĐỌC THÊM:  Cách bảo mật ngay lập tức log4j (Lỗ hổng bảo mật phổ biến nhất trên toàn cầu)

Như những người hâm mộ thương hiệu đã quen với việc trải nghiệm Simaudio không phải lúc nào cũng rẻ, với Moon Voice 22 có giá 2.650 bảng Anh ở Anh và 3.000 đô la Mỹ cho mỗi cặp. Ngoài ra, bạn sẽ phải trả thêm £ 495 / $ 400 cho Hover Stand, mà bạn nhận được với gai hoặc chân cao su.