Trong một động thái có ý nghĩa trong thời gian dài hơn chúng tôi muốn thừa nhận, Sky cuối cùng cũng đã phát hành một thiết bị phát trực tuyến hỗ trợ internet cung cấp trải nghiệm Sky đầy đủ mà không cần phải có một món ăn khó chịu (hoặc phải mua TV Sky Glass mới).

Sky Stream thực sự đã được công bố cùng với Sky Glass TV vào năm ngoái, nhưng cho đến nay, chỉ có thể được sử dụng như một thiết bị đa phòng để cho phép những người đăng ký hiện tại tặng Sky cho các TV khác trong nhà của họ.

Thông báo mới này cho thấy Stream puck hoạt động như một thiết bị độc lập, cho phép bạn đăng ký trải nghiệm Sky đầy đủ chất béo mà không gặp rắc rối khi dán thứ gì đó lên mái nhà của bạn hoặc trả tiền cho một chiếc TV mới mà bạn không thực sự cần.

Whack the Stream puck vào chiếc điện thoại hiện có của bạn và bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào tất cả các kênh Sky mà bạn muốn đăng ký, ngoài tất cả các ứng dụng phát trực tuyến chính như Netflix, Disney +, Apple TV +, v.v.

Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ trang bị cho TV của mình sức mạnh điều khiển bằng giọng nói tương tự như trong Sky Glass, cùng với các tính năng đề xuất tương tự để khởi động. Hãy nghĩ đến thiết bị Amazon Fire Stick hoặc Nvidia Shield, ngoại trừ thiết bị có hương vị Sky đặc biệt. Ừm.

ĐỌC THÊM:  Một kỹ năng Alexa mới hỗ trợ cho các thiết bị Google Nest mới nhất

Hỗ trợ phát trực tuyến lên đến 4K 60fps, Stream puck sẽ có sẵn để bắt đầu vào cuối năm nay, chưa có ngày cụ thể được công bố. Không có lời nào về giá cả, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ thông báo cho bạn ngay sau khi chúng tôi biết chi tiết đầy đủ.