Với Thứ Sáu Đen chỉ còn vài tuần nữa, số lượng giao dịch sớm có sẵn đang tăng lên. Sẵn sàng tiếp quản ngôi nhà của bạn (tất nhiên là theo cách thân thiện) là Netatmo, với một số ưu đãi tuyệt vời mà bạn không muốn đóng cửa. Trên thực tế, một số ưu đãi Thứ Sáu Đen yêu thích của chúng tôi lần này đến từ thương hiệu nhà thông minh.

Bạn sẽ có thể giảm giá tới 50% cho một số tiện ích mới nhất của Netatmo trong sự kiện tiết kiệm. Thương hiệu đã đánh dấu máy điều nhiệt, máy ảnh, trạm thời tiết và chuông cửa video! Bạn sẽ tìm thấy hầu hết các dòng sản phẩm được giảm giá, với giảm giá bổ sung cho các gói có nhiều thiết bị.

Trạm thời tiết Netatmo – hiện giảm giá 33%

Mặc dù các trạm thời tiết dường như hiếm khi đưa ra dự báo chính xác, nhưng các trạm thời tiết tại nhà cho phép bạn tự giải quyết vấn đề. Netatmo chỉ trở nên tốt hơn trong những năm qua và có thể có được với một khoản tiết kiệm đáng kể trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen này. Nó được bán lẻ với giá £170, nhưng hiện đang được bán với giá khá nắng 33%f.

Được chế tạo bằng kim loại, trạm thời tiết thông minh của Netatmo trông sẽ rất phong cách vì nó xác định dự báo. Nó đo lường môi trường của bạn trong thời gian thực, với các chỉ số về nhiệt độ, độ ẩm, áp suất và chất lượng không khí. Như bạn mong đợi từ bất kỳ tiện ích nhà thông minh nào, bạn sẽ có thể kiểm tra tất cả thông tin này ngay từ điện thoại thông minh của mình.

Bạn sẽ nhận được hỗ trợ đầy đủ cho trợ lý nhà thông minh yêu thích của mình. Và trong một điều luôn luôn phổ biến, trạm của Netatmo có hỗ trợ HomeKit của Apple. Trên thực tế, đây là một trong những tiện ích hỗ trợ HomeKit yêu thích của chúng tôi.

ĐỌC THÊM:  Xbox Cloud Gaming hiện sẽ hoạt động tốt hơn nhiều trên iPhone và iPad của bạn

Bộ điều nhiệt thông minh Netatmo – hiện giảm giá 33%

Máy điều nhiệt thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến, với rất nhiều người tiêu dùng chọn thêm một số bộ não vào hệ thống sưởi của họ. Mặc dù Bộ điều nhiệt thông minh của Netatmo có thể không giúp bạn tiết kiệm được hóa đơn tiền điện ngày càng tăng, nhưng nó đang làm tăng sức nóng cho một thỏa thuận vào Thứ Sáu Đen này. Trong sự kiện bán hàng, bạn có thể đạt được mức chiết khấu hấp dẫn 33% so với giá bán lẻ thông thường là £160.

Sản phẩm của Netatmo kết nối trực tiếp với nồi hơi của bạn để điều khiển trực tiếp. Nó tự hào có các tính năng như lịch trình sưởi ấm, tự động thích ứng và theo dõi mức tiêu thụ. Thêm vào đó, nó cực kỳ dễ cài đặt, với thương hiệu cho rằng bạn sẽ hoàn thành và đứng dậy sau chưa đầy một giờ.

Camera trong nhà thông minh Netatmo – hiện đang giảm giá 40%

Thích để mắt đến mọi thứ trong khi bạn không ở nhà? Camera thông minh trong nhà đã thay thế nhu cầu về thiết bị camera quan sát đắt tiền, mang đến một giải pháp rẻ hơn và thuận tiện hơn. Và trong Thứ Sáu Đen, bạn có thể ghi được Camera trong nhà thông minh của Netatmo với giá thậm chí còn thấp hơn. Bạn sẽ tìm thấy tiện ích ở một bức tranh hoàn hảo Giảm 40% giá bán lẻ £ 180 trong sự kiện tiết kiệm.

Với các tính năng thông minh, chẳng hạn như tầm nhìn ban đêm, phát hiện chuyển động, nhận dạng khuôn mặt và giám sát 24/7, Camera trong nhà thông minh của Netatmo sẽ giúp bạn luôn theo dõi mọi thứ. Như bạn mong đợi từ một máy ảnh thông minh, nó kết nối với Wi-Fi, vì vậy bạn có thể theo dõi mọi thứ từ bất cứ đâu bằng điện thoại thông minh của mình. Và tốt nhất của tất cả? Không có phí thuê bao hàng tháng để sử dụng thiết bị.

Máy theo dõi chất lượng không khí trong nhà thông minh Netatmo – hiện đang giảm giá 50%

Cho dù đó là bệnh sốt cỏ khô hay sức khỏe chung của bạn, chất lượng không khí có thể gây ra khá nhiều vấn đề đối với nhiều người – đặc biệt là khi nói đến không khí trong nhà bạn. Giải pháp? Theo dõi chất lượng không khí trong nhà bằng máy theo dõi chất lượng không khí. Và may mắn thay, bạn có thể chấm điểm Máy theo dõi chất lượng không khí trong nhà thông minh của Netatmo để được giảm 50% siêu sạch cho RRP £110.

ĐỌC THÊM:  Shopify vs BigCommerce - Lựa chọn nào tốt hơn vào năm 2022

Sau khi thiết lập tiện ích, bạn sẽ nhận được các phép đo chuyên sâu về chất lượng không khí trong nhà theo thời gian thực. Tuy nhiên, Netatmo không dừng lại ở đó vì Máy theo dõi chất lượng không khí trong nhà thông minh cũng có thể ghi lại độ ẩm, nhiệt độ và độ ồn. Và, như bạn mong đợi từ công nghệ nhà thông minh, bạn có thể theo dõi tất cả những điều này từ điện thoại thông minh của mình. Hơn nữa, bạn thậm chí sẽ nhận được thông báo và lời khuyên phù hợp dựa trên số đo của mình.

Tất cả các ưu đãi khác của Netatmo vào Thứ Sáu Đen này

Mặc dù các ưu đãi mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên là ưu đãi nổi bật của Thứ Sáu Đen này, thương hiệu cũng có một số ưu đãi khác không thân thiện với ví tiền. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm đó, bạn nên tận dụng giảm giá.

Xem phần còn lại của ưu đãi Thứ Sáu Đen năm 2022 của chúng tôi