Điện thoại gập như Galaxy Z Fold 3 là một cách thông minh để làm nổi bật màn hình điện thoại của bạn. Nhưng ngoài giá nhãn dán cao, một trong những nhược điểm chính của chúng là số lượng lớn. Tuy nhiên, chúng ta có thể sớm thấy sự thay đổi đó với việc phát hành Xiaomi Mix Fold 2.

Theo serial leaker Vũ trụ băng, chiếc điện thoại sắp ra mắt sẽ là chiếc điện thoại gập mỏng nhất và nhẹ nhất cho đến nay, với màn hình ngoài để khởi động được cải tiến đáng kể (đọc: ít cao và gầy hơn). Mặc dù không có kích thước thân máy nào được cung cấp để hỗ trợ những tuyên bố này, nhưng chúng tôi thận trọng lạc quan rằng các kỹ sư của Xiaomi đã cắt giảm chất béo và cắt bớt mọi thứ để tạo ra sự khác biệt đáng chú ý so với Mix Fold ban đầu (hình trên).

Ở những nơi khác, màn hình bên trong dự kiến ​​sẽ có kích thước 8 inch rộng rãi khi mở ra, với màn hình bên ngoài cung cấp 6,5 inch bất động sản nhìn trộm pixel. Cả hai màn hình cũng dự kiến ​​sẽ cung cấp tốc độ làm mới nhanh hơn 60Hz được cung cấp bởi thiết bị cầm tay ban đầu.

ĐỌC THÊM:  11 điều chúng tôi học được từ Google I / O 2022

Các tin đồn khác chỉ ra nội bộ được cập nhật dưới dạng bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen1 + khủng khiếp của Qualcomm và chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy các tùy chọn bộ nhớ RAM lên đến 16GB / 512GB, cùng với dung lượng pin ít nhất là 4500mAh.

Đó là tất cả những gì mới nhất mà chúng tôi có trên Xiaomi Mix Fold 2 hiện tại, nhưng chúng tôi sẽ chú ý đến mặt đất và cập nhật cho bạn thêm thông tin ngay khi có.