Microsoft gần đây đã chia sẻ ảnh chụp màn hình giao diện người dùng Windows chưa được đặt tên tại hội nghị Ignite 2022. Sau đó, mọi người tò mò muốn biết chi tiết của nó và mong đợi công ty sẽ hiển thị bản xem trước của cửa sổ 12 Giao diện người dùng.

Gã khổng lồ công nghệ đã ra mắt dòng Surface PC mới của mình tại hội nghị Ignite 2022. Nhưng một hình ảnh không đủ rõ ràng để nhận ra đã thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội.

Một trang web đã đi sâu vào hình ảnh nhưng không thể trích xuất thông tin chính xác về giao diện người dùng được hiển thị trong hình ảnh.

Trong một hình ảnh, người dùng có thể thấy một thanh tác vụ nổi ở phần dưới của màn hình. Đồng thời, các biểu tượng hệ thống ở góc bên phải. Trường tìm kiếm nổi có sẵn ở trung tâm trên cùng. Và thời tiết xuất hiện ở góc trên bên trái của hình ảnh.

Một trang web đã vẽ lại thiết kế vì trước đó họ đã xem bản trình bày nội bộ về nguyên mẫu giao diện cho Windows 12 với bố cục tương tự. Do đó, ngay cả khi hình ảnh đó có thể không phản ánh hoàn hảo giao diện người dùng mới. Nó đại diện cho mục tiêu mà các nhóm của Microsoft đạt được với phiên bản sắp tới.

ĐỌC THÊM:  3 cách để tiếp tục phát triển doanh nghiệp của bạn trong một thế giới hậu COVID phải đối mặt với những thách thức mới

Mặc dù không rõ bằng cách nào mà một hình ảnh như vậy xuất hiện giữa hội nghị của Microsoft, nhưng có khả năng đây không phải là bản dựng Windows 12 mới nhất.

Cũng đọc: Google phát hành ‘mã đỏ’ do sự phổ biến ngày càng tăng của ChatGPT AI