Đôi khi di chuyển bằng máy bay không dễ dàng như abc. Với những ai đã quen với kiểu di chuyển đó, bạn chỉ cần xách hành lý lên và đi thôi! Nhưng để phục vụ bất kỳ ai vẫn còn nghi ngờ hoặc thắc mắc về việc đi máy bay, chúng tôi cung cấp cho bạn một số mẹo hữu ích phổ biến dưới đây.

1. Mua vé ở đâu?

Ngày nay, quá trình đặt và mua vé máy bay trực tuyến rất đơn giản. Du khách có thể nhận vé thông thường từ đại lý du lịch hoặc trực tiếp từ trang web của hãng hàng không. Tuy nhiên, việc hỗ trợ sau khi mua vé (đặc biệt với các hãng hàng không ở các quốc gia khác) rất hạn chế và chậm, đó là lý do đại lý đặt vé thích BestPrice Việt Nam là một trong những lựa chọn tốt nhất cho du khách với dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Tìm kiếm vé máy bay trên Internet

Tìm kiếm trên internet

2. Làm cách nào để nhận vé đã mua?

Vé máy bay mua trên bestpricetravel.com sẽ được phát hành dưới dạng vé điện tử và được gửi đến email của bạn, được sử dụng cho quá trình gửi, bạn không cần phải đến văn phòng hãng hàng không của bất kỳ đại lý du lịch nào để nhận vé. Bước tiếp theo là in và mang vé máy bay trực tuyến của bạn đến sân bay để làm thủ tục.

ĐỌC THÊM:  10 điểm dừng chân ở Orlando để ghé thăm sau chuyến đi của bạn đến Disney hoặc Universal Studios Orlando

3. Tôi nên đến sân bay lúc mấy giờ?

Chúng tôi không thể đề xuất thời gian để bạn đến sân bay, vì thời gian cần thiết để làm thủ tục và lên chuyến bay của bạn sẽ phụ thuộc vào sân bay và chuyến bay. Nên đến sân bay trước giờ khởi hành khoảng một tiếng rưỡi đối với các chuyến bay nội địa. Tùy thuộc vào hoạt động của từng sân bay, cổng lên máy bay có thể đóng 45 phút trước giờ khởi hành dự kiến. Vui lòng tham khảo bảng dưới đây để biết thời gian nhận phòng tối thiểu được khuyến nghị:

Thời gian đến khuyến nghị trước khi khởi hành

Thời gian nhận phòng tối thiểu

Chuyến bay trong nước

120 phút / 02 giờ

60 phút

Chuyến bay quốc tế

180 phút / 03 giờ

90 phút

4. Tôi phải có giấy tờ tùy thân nào để đi du lịch?

Bạn sẽ phải có hộ chiếu trên tất cả các chuyến bay miễn là nó còn trong vòng 06 tháng kể từ ngày hết hạn. Hành khách mang hộ chiếu Việt Nam cũng có thể sử dụng chứng minh thư hoặc lái xe nhàn nhã để di chuyển.

Mặt khác, tất cả các hành khách quốc tế phải có hộ chiếu hợp lệ. Nếu bạn đang ở trong một lãnh thổ quốc tế trong một thời gian dài, bạn cũng sẽ phải có Thị thực.

Hộ chiếu

Hộ chiếu

5. Điều gì xảy ra nếu tôi muốn thay đổi / lên lịch hoặc hủy chuyến bay của mình?

Trong tình huống đó, hãy liên hệ với chúng tôi ít nhất 24 giờ trước ngày khởi hành dự kiến. Điều gì xảy ra tiếp theo phụ thuộc vào loại vé bạn đã mua và tình trạng của vé. Một khoản phụ phí / phí giấy phép có thể được yêu cầu.

ĐỌC THÊM:  Lễ hội mùa xuân - Biểu tượng của Văn hóa Việt Nam

Làm cách nào để biết chuyến bay đã thay đổi?

Mọi thông báo về chuyến bay của bạn sẽ được cập nhật vào email và / hoặc số điện thoại của bạn. Để kiểm tra lại chi tiết chuyến bay của bạn, chúng tôi cũng khuyên bạn nên truy cập trang web của hãng hàng không hoặc liên hệ với chúng tôi trong vòng 24 giờ trước khi khởi hành.

Xem tất cả các hãng hàng không nội địa Việt Nam: Tổng quan về các hãng hàng không chính tại Việt Nam

Long Nguyen

Nguồn hình ảnh: Internet