ảnh tiêu đề

Nguồn ảnh: (R) Dylan Sauerwein trên Unsplash

Ngoài nền văn hóa và nghệ thuật nổi bật, các điểm đến ẩm thực của Melbourne còn vô cùng đa dạng, đây là một phần làm nên thủ đô văn hóa của Úc. Nếu bạn tình cờ đến thành phố tuyệt vời nhất dành cho những tín đồ ăn uống, hãy xem các tour du lịch ẩm thực, nhà hàng và quán cà phê nhất định phải thử này.


Booze Galore!

Những người đam mê ẩm thực ở Melbourne luôn có thể tận hưởng một đêm vui vẻ, và thành phố này rất có lợi cho điều đó với nhiều quán bar và quán rượu. Hãy xem các tour du lịch này, rất lý tưởng nếu bạn muốn thử các loại cocktail và rượu vang ngon nhất trong thị trấn:

1. Tham quan Melbourne Bars

Trên Tham quan Melbourne Bars, bạn có thể khám phá những viên ngọc ẩn của thành phố. Đi qua những con đường rực rỡ của thành phố được tô điểm bằng nghệ thuật đường phố sôi động và đi từ các quán bar container vận chuyển ngoài trời đến các tiệm rượu và nhà máy chưng cất. Trong khi đó, bạn sẽ được nếm thử đồ uống đặc biệt từ mỗi địa điểm — yum!

2. Tham quan lịch sử và quán bar ở Melbourne Boozy

Khám phá lịch sử cách Melbourne trở thành một điểm đến cuồng nhiệt trên Tham quan lịch sử và quán bar ở Melbourne Boozy. Tìm hiểu sự thật thú vị về những bữa tiệc rượu đầu tiên và tìm ra ai là Ủy viên Cảnh sát béo bở nhất khi bạn đi từ quán bar này sang quán bar khác, nhấm nháp cocktail, bia và rượu vang.

3. Chuyến tham quan những người yêu thích bia thủ công tại Melbourne

Chuyến tham quan boozy này dành riêng cho bia thủ công, hoàn hảo cho tất cả những người yêu thích bia! Nhấm nháp những sáng tạo bia thủ công tốt nhất trong khi nhấm nháp một số món ăn nhẹ của Úc từ ba địa điểm khác nhau trên Chuyến tham quan những người yêu thích bia thủ công tại Melbourne.

Những điều cơ bản về ẩm thực tại Melbourne

Có vô số các tour du lịch ẩm thực trong thành phố mà mọi tín đồ ẩm thực ở Melbourne nên thử ít nhất một lần để làm quen với các món ăn và thực đơn đa dạng. Hãy xem những tour du lịch sẽ chỉ cho bạn tất cả những địa điểm ăn uống ngon ở Melbourne!

4. Tham quan Văn hóa Ẩm thực Melbourne

Nhờ có cộng đồng đa dạng của Melbourne, thành phố là nơi tập trung các món ăn. Khám phá các quán ăn và cửa hàng văn hóa của thành phố khi bạn đi theo con đường nhập cư trên Tham quan Văn hóa Ẩm thực Melbournemón ăn hoàn hảo cho những tín đồ ẩm thực ở Melbourne với niềm đam mê với hương vị toàn cầu.

5. Tour Ẩm thực Cuối cùng Chợ Nữ hoàng Victoria

Chợ Queen Victoria là một địa điểm mua sắm được yêu thích, nơi cung cấp các sản phẩm tươi sống, nguyên liệu và hàng hóa đặc sản. Mua sắm tại nhiều quầy hàng và tự mình nếm thử các món ăn ngon trên Tour Ẩm thực Cuối cùng Chợ Nữ hoàng Victoria. Đừng quên thử một trong những món ăn nhẹ mang tính biểu tượng của thành phố: bánh rán nhân mứt nóng!

6. Chuyến tham quan đi bộ sô cô la & tráng miệng tại Melbourne Lanes và Arcades

ĐỌC THÊM:  Đà Nẵng Thời tiết trong tháng Chín: Nhiệt độ và hoạt động giải trí

7. Tour Đi bộ Khám phá Bánh bao ở Melbourne

Nếm thử món bánh bao làm bằng tay, một trong những món nhất định phải ăn ở Melbourne trên Tour Đi bộ Khám phá Bánh bao. Bên cạnh việc nếm thử các món ngon, bạn cũng sẽ thấy cách những chiếc bánh bao được làm một cách chuyên nghiệp và tìm hiểu thêm về lịch sử của thành phố liên quan đến món ăn cụ thể.

8. Tham quan Các điểm và Điểm tham quan ở Melbourne với Lối vào Eureka Skydeck

Tham quan các Điểm và Điểm tham quan ở Melbourne sẽ đưa bạn đến tất cả những điểm tốt nhất trong thành phố, khởi động ở điểm cao nhất của nó: Eureka Skydeck. Sau khi ngắm nhìn các điểm tham quan từ trên cao, bạn sẽ dừng lại ở một quán cà phê địa phương để thử màu trắng phẳng nổi tiếng và tìm hiểu lý do tại sao thị trấn lại phát cuồng vì nó, và nếm thử một số món ăn ngon.

9. Du thuyền ăn tối trên sông Yarra ở Melbourne

Người sành ăn ở Melbourne: bạn có muốn bắn trúng hai con chim bằng một viên đá và trải nghiệm phong cảnh và ẩm thực trong thành phố không? Sau đó bắt tay vào ba giờ Du thuyền ăn tối trên sông Yarranơi bạn sẽ thưởng thức thực đơn bốn món ngon miệng với đồ uống khi đi thuyền qua dòng sông rực rỡ.

10. Melbourne Food Crawl (Nhóm nhỏ)

Các Melbourne Food Crawl đưa bạn đến tất cả những điều cần thiết: nhà hàng, quán bar và quán cà phê với những món ăn ngon nhất ở Melbourne! Thưởng thức bánh bao Trung Quốc, tách cà phê, đồ ngọt, v.v., sau đó kết thúc bằng đồ uống tại một quán bar ven đường thân yêu.

Dành cho những người yêu thích cà phê

11. Chuyến đi bộ dành cho những người yêu thích cà phê tại Melbourne

Thưởng thức các món ăn có chứa caffein khác nhau trong thị trấn từ những điểm cà phê ngon nhất! Các Chuyến đi bộ dành cho những người yêu thích cà phê tại Melbourne sẽ đưa bạn đến bốn quán cà phê hàng đầu, nơi bạn có thể nếm thử bốn phong cách cà phê khác nhau được pha chế bởi các chuyên gia pha chế.

Quán cà phê và nhà hàng nhất định phải đến

Có rất nhiều nhà hàng và quán cà phê phải ghé thăm ở Melbourne mà chắc chắn phải có trong danh sách xô của mọi tín đồ ẩm thực! Đây là nơi bạn có thể bắt đầu nhảy nhà hàng trong thành phố:

1. Cà phê mỗi ngày

Một trong những quán cà phê phải ghé thăm ở thành phố Victoria là Everyday Coffee, nơi họ liên tục luân chuyển các nhà cung cấp cà phê để bạn sẽ được nếm một tách khác nhau mỗi tuần. Bạn cũng có thể thưởng thức bánh nướng xốp, một sự kết hợp giữa bánh sừng bò và bánh nướng xốp, hoàn toàn phù hợp với yêu cầu cà phê của bạn.

2. Cá cơm

Quan tâm đến một số món ăn Việt Nam? Sau đó, Anchovy ở Richmond là nơi dành cho các món Bánh mì, Phở cấp độ tiếp theo và nhiều món ăn khác của Việt Nam được yêu thích. Tại đây, bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn kết hợp của Úc kết hợp với truyền thống Đông Nam Á.

  • Địa chỉ nhà: 338 Bridge Rd, Richmond VIC 3121, Úc

  • Giờ mở cửa: 18: 00-22: 30 vào Thứ Năm, 18: 00-21: 00 vào Thứ Sáu, 18: 00-22: 30 vào Thứ Bảy, 12: 00-14: 00 vào Chủ Nhật, đóng cửa từ Thứ Hai-Thứ Tư

3. Phòng rượu Carlton

Một địa điểm ăn uống khác ở Melbourne chuyên về rượu vang, cũng như thức ăn được chế biến đặc biệt để bổ sung cho đồ uống mà bạn lựa chọn. Carlton Wine Room trước hết là phòng rượu nhưng cũng là quán bar và quán rượu, nơi lý tưởng cho một đêm đi chơi với bạn bè. Với hơn một trăm loại rượu để lựa chọn, luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người!

  • Địa chỉ nhà: 172-174 Faraday St, Carlton VIC 3053, Úc

  • Giờ mở cửa: 16: 00-23: 00 các ngày Thứ Ba-Thứ Năm, 12: 00-23: 00 Thứ Sáu-Thứ Hai

4. Nướng Americano

Kinh ngạc trước những sáng tạo của chủ nhà hàng Chris Lucas tại Grill Americano, một nhà hàng ở Melbourne kết hợp lòng hiếu khách của Ý với các sản phẩm hảo hạng của Úc. Nhà hàng phục vụ chuyên về thịt nướng, chẳng hạn như bistecca alla Fiorentina (loại xương chữ T nặng 1,2 kg được nướng một cách chuyên nghiệp và được tăng cường bởi một giọt dầu ô liu và hương thảo). Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử tuyển chọn các loại rượu vang, cocktail, mì ống, hải sản và hơn thế nữa.

  • Địa chỉ nhà: 112 Flinders Lane, Melbourne 3000

  • Giờ mở cửa: 12: 00-22: 00 vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy, đóng cửa vào Chủ Nhật


Mua bài báo


Những bài viết liên quan