Giống như iPad cấp thấp dành cho Apple, máy tính bảng giá cả phải chăng nhất của Amazon cũng là máy tính bảng phổ biến nhất của hãng, vì vậy đã đến lúc Fire 7 và Fire 7 Kids được nâng cấp một chút.

Lần làm mới Fire 7 cuối cùng đến vào năm 2019 và Amazon đã quyết định khôn ngoan bổ sung sạc USB cho máy tính bảng giá rẻ của mình, đồng thời nâng thời lượng pin lên 10 giờ và tăng gấp đôi RAM lên 2GB. Amazon cho biết Fire 7 “Hoàn toàn mới” cũng có bộ xử lý nhanh hơn 30%.

Tuy nhiên, tính năng tiêu đề chắc chắn là sạc USB-C, vì đầu nối trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và cuộc sống, do đó, điều đó ít rắc rối hơn một chút. Bạn nhận được một bộ chuyển đổi 5W trong hộp.

Như trước đây, Fire 7 có màn hình cảm ứng 7 inch và Amazon cho rằng nó bền gấp đôi so với iPad Mini, đối thủ gần nhất (mặc dù đắt hơn nhiều).

Các ứng dụng phát trực tuyến được hỗ trợ bao gồm Disney +, Netflix, BBC iPlayer và tất nhiên là Prime Video của riêng Amazon. Một phiên bản của TikTok cũng có sẵn để tải xuống trên Fire OS và bạn có thể thực hiện các cuộc gọi Zoom hoặc Alexa, cũng như thực hiện những việc thông thường như duyệt web, chơi trò chơi và đọc sách Kindle.

Fire 7 có camera HD 2MP phía trước và phía sau với khả năng quay video 720p để chụp ảnh và gọi điện video. Đương nhiên, bạn có thể sử dụng Alexa để vận hành máy tính bảng cũng như màn hình cảm ứng.

ĐỌC THÊM:  Acer mở rộng phạm vi Vero quý giá trái đất của mình, làm mới ConceptD

Làm điều đó cho trẻ em

Cũng được cập nhật cho năm 2022 là Fire 7 Kids, cùng một chiếc máy tính bảng trong một chiếc vỏ chống trẻ em, có chân đế và kèm theo một năm đăng ký Kids + của Amazon, cho phép đứa con nhỏ của bạn truy cập vào nhiều nội dung tập trung vào trẻ em.

Fire 7 mới có giá £ 59,99 và có sẵn để đặt hàng trước từ hôm nay. Nó sẽ có sẵn với các màu đen, denim và hoa hồng khi bắt đầu giao hàng vào ngày 29 tháng 6 và có thể được mua với vỏ tương ứng với màu sắc có giá 28,99 bảng Anh.

Fire 7 Kids bắt đầu từ £ 109,99, cho phép bạn lựa chọn giữa các tùy chọn lưu trữ 16GB hoặc 32GB lần đầu tiên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Kính Nreal Air AR xác nhận sẽ có mặt tại EE từ ngày 20 tháng 5