Đầu năm nay, Samsung đã giới thiệu đây là Màn hình thông minh mới nhất tại triển lãm thương mại CES ở Las Vegas. Giờ đây, công ty đã cung cấp M8 mới để đặt hàng trước trên toàn cầu.

Màn hình thông minh M8 có đầy đủ các tính năng, bao gồm loa và webcam, cùng với độ phân giải 4K sắc nét. Màn hình này chắc chắn là một trong những để xem xét như tiếp theo của bạn.

Màn hình thông minh M8 của Samsung là màn hình 60Hz, 32 inch, 4K. Với kích thước của nó, màn hình có độ phân giải 3.840 x 2.160 UHD và tỷ lệ khung hình 16: 9; chỉ những gì bạn muốn từ một màn hình. Màn hình này hỗ trợ HDR10, vì vậy bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về bất kỳ dải động nào đầy thử thách.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các pixel đó ở trên cùng một giá đỡ có thể điều chỉnh độ cao và độ nghiêng kiểu dáng đẹp, với một lỗ để quản lý cáp. Công ty tự hào nói rằng mô hình này mỏng hơn 75% so với các phiên bản trước, vì vậy nó sẽ phù hợp tuyệt vời với thẩm mỹ bàn của bạn. Không chỉ vậy, mà còn có màu sắc! Màn hình thông minh M8 có các màu trắng, hồng, xanh lá và xanh dương.

Nếu màn hình mới này trông quen thuộc với bạn, thì bạn không phải là người duy nhất! Nó trông khá giống với bản làm mới iMac 2021 với màu sắc tươi sáng và toàn bộ trong chân đế, hoặc thậm chí là Màn hình Studio. Tuy nhiên, những điểm tương đồng kết thúc ở đó, vì iMac là một máy tính hoàn chỉnh và Studio Display tự hào có thông số kỹ thuật tốt hơn.

ĐỌC THÊM:  Đây là những iPhone có thể sẽ không hỗ trợ bản cập nhật iOS 16 sắp tới

Sau đó, chúng ta đến với Công cụ thông minh. M8 của Samsung cung cấp các ứng dụng phát trực tuyến ngay trên HĐH. Bạn có thể truy cập Netflix, Prime Video, Disney + và Apple TV qua Wi-Fi mà không cần phải cắm vào thiết bị. Bixby (boo!) Được tích hợp ngay trên màn hình, nhưng bạn cũng có thể truy cập Alexa. Sử dụng SmartThings, bạn sẽ có thể điều khiển các thiết bị nhà thông minh Samsung của mình trực tiếp từ màn hình.

Để thưởng thức tất cả nội dung này, Samsung đã tích hợp hai loa tích hợp và một loa tweet vào màn hình này. Nó có thể không phải là bộ loa có âm thanh tốt nhất, nhưng sẽ hoàn thành công việc. Đối với các lệnh thoại đó, màn hình có micrô trường xa. Và đối với các cuộc gọi Zoom của bạn, bạn có thể trông thật hấp dẫn với SlimFit Cam có thể tháo rời. Đó là một máy ảnh full-HD với khả năng theo dõi khuôn mặt và thu phóng (không phải ứng dụng).

Ở mặt sau của màn hình, bạn sẽ tìm thấy một cổng micro HDMI và hai cổng USB-C. Đáng buồn thay, không có kết nối Thunderbolt trên M8. Bên trong màn hình, Samsung đã tích hợp Wi-Fi 5, AirPlay 2 và Bluetooth 4.2 cho kết nối không dây.

Smart Monitor M8 hiện có sẵn để đặt hàng trước trực tiếp từ Samsung với giá 699,99 USD. Các tùy chọn màu sẽ chạy thêm $ 30 ở mức $ 729,99, hơi táo bạo cho một chút sơn. Không có thông tin nào từ gã khổng lồ công nghệ về thời điểm màn hình sẽ bắt đầu xuất xưởng, nhưng chúng tôi hy vọng điều đó sẽ sớm được làm rõ.

ĐỌC THÊM:  5 công cụ xác minh email sẽ tăng khả năng gửi của bạn