Khi thời gian đếm ngược bắt đầu đến WWDC 2022, Apple sẽ có những điều lớn lao được mong đợi tại hội nghị nhà phát triển hàng năm – bao gồm một chiếc MacBook Air mới và một chiếc máy Mac lớn thứ hai được tiết lộ, nếu một chuyên gia tin tưởng.

Theo bản tin Power On mới nhất của anh ấy, Bloomberg phóng viên và nhà phân tích đáng kính của Apple Mark Gurman đã dự đoán rằng gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đang chuẩn bị kéo chiếc áo choàng trên hai sản phẩm Mac mới tại sự kiện này.

Tin sốt dẻo của Gurman ban đầu được chia sẻ bởi 9to5Macngười đã trích dẫn anh ta rằng:

Apple đang chuẩn bị tung ra một số máy Mac mới trong vài tháng tới. Còn nơi nào tốt hơn để làm như vậy ngoài WWDC? Đó cũng chính là địa điểm nơi Mac chuyển từ Intel sang chip của Apple đã được công bố cách đây hai năm.

Tôi cho biết có hai máy Mac mới sẽ ra mắt vào khoảng giữa năm hoặc đầu nửa cuối năm. Một trong số đó có thể là MacBook Air mới.

Đối với thiết bị thứ hai, chúng ta đã thấy Apple chuẩn bị ra mắt iMac Pro 2022 mới với màn hình LED Mini vào tháng 6, vì vậy, một tiết lộ WWDC có thể thiết lập điều đó một cách độc đáo.

“Các mẫu khác đang được triển khai bao gồm Mac mini và iMac 24 inch được cập nhật, cũng như MacBook Pro cấp thấp để thay thế cho mẫu 13 inch cũ. Và đừng quên rằng các mẫu Mac Pro và iMac Pro mới đang được phát triển, ”Gurman nói thêm.

ĐỌC THÊM:  SEO ở Boston: Làm thế nào để tạo một chiến lược nội dung cho SEO địa phương?

Thông tin thêm về Apple: iPhone tốt nhất là gì?

Liệu Apple có thực sự ra mắt MacBook Air mới tại WWDC 2022?

Tuy nhiên, tiết lộ MacBook Air tại WWDC là một điều khó hơn để hoàn toàn xác nhận. Chắc chắn có lý do để tin rằng Apple sẽ có một chiếc MacBook Air mới trong năm nay, nhưng ngày phát hành vào tháng 6 hơi quá nhanh so với mong muốn của chúng tôi.

Một nhà bình luận nổi tiếng khác của Apple, chuyên gia chuỗi cung ứng Ming-chi Kuo, cũng cho rằng Apple sẽ trình làng một chiếc MacBook Air mới trong năm nay, mặc dù ông ấy đã cho nó bắt đầu sản xuất vào cuối quý 2 hoặc quý 3 năm nay. Điều đó có nghĩa là nó có thể sẽ không thực sự lên kệ cho đến một lúc nào đó vào mùa Thu năm nay.

Do đó, việc tiết lộ nó tại WWDC sẽ khiến người tiêu dùng phải chờ đợi lâu, điều này có thể làm giảm động lực của sản phẩm – hiếm khi là chiến lược mà các công ty công nghệ lớn thích.

Tất nhiên, chúng tôi đã thấy những điều kỳ lạ xảy ra, vì vậy hãy xem không gian này và cho phép bản thân hào hứng một chút nếu đó là phần cứng mới của Apple mà bạn đang theo đuổi. Tin đồn về MacBook Air mới nhất này có thể không thành sự thật, nhưng nó một lần nữa chỉ ra các bản cập nhật quan trọng cho dòng Mac vào một thời điểm nào đó trong năm nay.

ĐỌC THÊM:  Tác động của giao dịch Bitcoin ở Latvia