Apple đã gửi lời mời cho nhân vật nhà phát triển hàng năm của mình, với WWDC 2022 hiện đã được xác nhận là một sự kiện kết hợp, nơi một số lượng hạn chế người tham dự sẽ có thể xem bài phát biểu mở đầu quan trọng tại Apple Park vào thứ Hai, ngày 6 tháng 6.

Nói chung WWDC 2022 là một sự kiện kéo dài một tuần diễn ra từ ngày 6 đến ngày 10 tháng 6, nhưng đó là bài phát biểu quan trọng vào thứ Hai do Giám đốc điều hành công ty Tim Cook và các bigwigs khác của Apple thường đánh cắp chương trình.

Sau hai năm sống trong thế giới ảo, năm nay, một số nhà phát triển của Apple đã nhận được lời mời trực tiếp tham dự sự kiện cùng với các kỹ sư và nhà thiết kế của công ty. Sự tham dự của báo chí tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu năm nay dường như vẫn chỉ là ảo.

Các ứng dụng cho lời mời đã được mở cho các thành viên của Chương trình Nhà phát triển Apple và Chương trình Doanh nghiệp dành cho Nhà phát triển Apple từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 5, với gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino cho biết họ đã sử dụng ‘quy trình lựa chọn ngẫu nhiên’ để chọn một số ít may mắn nhận được lời mời. WWDC 2022. Họ có RSVP cho đến ngày 18 tháng 5, sau đó bất kỳ vị trí trống nào sẽ được phân bổ lại.

ĐỌC THÊM:  Amazon Prime Day 2022: mọi thứ bạn cần biết

Sự kiện hàng năm của Apple thường giới thiệu tất cả các bản cập nhật phần mềm mới của công ty, dự kiến ​​năm nay sẽ là iOS 16 (và iPadOS 16), watchOS 9, tvOS 16 và một phiên bản macOS mới.

Chúng tôi không nhất thiết phải mong đợi bất kỳ sản phẩm phần cứng mới nào, mặc dù chúng tôi có thể nghe nói về chip M2 mới mà Apple được cho là sẽ làm việc trước một số bản cập nhật Mac vào mùa thu này. Trên thực tế, bản thân một thiết bị không hoàn toàn nằm ngoài câu hỏi, với một số chuyên gia dự đoán MacBook Air mới cho WWDC 2022.

Trong lịch sử, các sản phẩm Mac có xu hướng được công bố sau khoảng một tháng hoặc lâu hơn sau khi iPhone của Apple ra mắt hoành tráng. Vào năm 2022, tiền thông minh lại một lần nữa xuất hiện trên iPhone 14 khi ra mắt vào tháng 9, vì vậy một sự kiện phần cứng đặc biệt của Mac có thể diễn ra vào tháng 10.