Được gọi là bild c, chiếc điện thoại mới nhất của Loewe vẫn là TV Ultra HD, HDR, nhưng nó có kích thước nhỏ hơn cho những ngôi nhà nhỏ gọn hơn. Kiểu dáng mỏng sẽ không bị lỗi mốt trong hầu hết các phòng khách cùng với soundbar Dolby Atmos tích hợp. Vì vậy, TV này sử dụng cả hai yếu tố của thiết lập rạp chiếu phim tại nhà của bạn và kết hợp chúng trong một màn hình nhỏ gọn – mặc dù hiệu suất âm thanh có thể sẽ kém hiệu quả hơn so với soundbar Atmos cao cấp riêng biệt.

Vì vậy, bild c của Loewe có gì để cung cấp?

Như bạn mong đợi từ Loewe, màn hình có viền rất mỏng và kích thước nhỏ, phù hợp với hầu hết các môi trường. Bạn cũng sẽ tìm thấy một giá đỡ bằng chrome ở dưới cùng. Loewe tuyên bố điều này giúp làm cho chiếc điện thoại trông giống như đang trôi nổi, nhưng chúng tôi không bị thuyết phục về điều đó. Tuy nhiên, thiết kế hai tông màu vẫn sẽ đẹp trong phòng khách của bạn.

Có thể cho rằng khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ TV nào là hình ảnh, và Loewe đang thiết lập tiềm năng to lớn trong công ty c. Bảng điều khiển Ultra HD hỗ trợ HDR và ​​công ty đã thiết kế đặc biệt cho các môi trường sáng. Cung cấp năng lượng cho thiết bị là chipset Novatek của Loewe.

ĐỌC THÊM:  4 loại nội dung video bạn cần để phát triển kênh truyền thông xã hội vào năm 2022

Sau đó chúng ta đến với soundbar tích hợp. Giống như Sky Glass, soundbar của bild c có hỗ trợ đầy đủ cho Dolby Atmos, giúp bạn đắm chìm vào nội dung của mình. Bạn cũng sẽ có thể phát nhạc qua loa thông qua soundbar, điều không thường thấy ở các soundbar tích hợp, vì vậy đó là một điểm cộng lớn của Loewe. Một chiếc điện thoại có soundbar tích hợp chắc chắn sẽ giúp giảm chi phí, nhưng hãy nhớ chất lượng âm thanh mà bạn đang tìm kiếm.

Nếu một trong những sản phẩm mới nhất làm bạn thích thú, bạn sẽ có thể đặt hàng trực tiếp từ Loewe. Phiên bản 32 inch có giá 1.299 bảng Anh và phiên bản 42 inch là 1.499 bảng Anh. Chỉ có hai kích thước này là tuyệt vời cho khả năng tương thích của bild c, nhưng không có nghĩa là nó sẽ chỉ thu hút một số người mua nhất định. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ cao cấp nhỏ hơn, bild c có thể phù hợp với bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  6 sự cố thường gặp của Samsung Galaxy S20 và cách khắc phục chúng