LG đã mang đến CES 2023 đủ loại thiết bị gia dụng mới sáng bóng được thiết kế để làm cuộc sống của bạn trở nên thông minh hơn với công nghệ tiện dụng đầy tiềm năng.

Đầu tiên trong số này là tủ lạnh 4 cửa kiểu Pháp có chữ ký mới (và được đặt tên phức tạp) của công ty. Bỏ qua kích thước hang động, thủ thuật tiệc tùng của nó là tính năng Dual InstaView, cho phép mỗi cánh cửa trở nên trong suốt khi gõ vào để bạn có thể tiết kiệm những giây quý giá khi xem nội dung của nó mà không cần gắng sức bằng cách kéo tay cầm — bạn biết đấy, giống như một số loại công nghệ cơ bản- bớt ngoại đạo. Công nghệ tương tự cũng có thể được tìm thấy trong Lò vi sóng Over-the-Range có cái tên kỳ lạ, cho phép bạn đánh giá cao vẻ đẹp quay tròn của chiếc bánh được hâm nóng mà không cần phải căng mắt nhìn quá nhiều.

Ở những nơi khác, có Phạm vi trượt trong lò nướng kép (nghiêm túc mà nói, người đang đặt tên cho thứ này), có các tính năng nổi bật bao gồm camera tích hợp cũng như thông minh cài đặt thời gian và nhiệt độ tự động cho những lúc bạn cảm thấy đặc biệt lười biếng. Ồ, và nếu điều đó không đủ công nghệ cho nhà bếp giống như tàu vũ trụ trong tương lai của bạn, thì cũng có một cặp máy giặt và máy sấy đẹp trai (và đồ sộ), mỗi chiếc đều có bảng điều khiển cảm ứng LCD 7 inch cho khả năng điều khiển tối ưu.

ĐỌC THÊM:  Làm thế nào đám mây có thể giúp giảm phát thải carbon cho ngành dịch vụ tài chính

Đó gần như là những chi tiết duy nhất mà LG đã phát hành vào thời điểm này (hay còn gọi là không có giá hoặc ngày phát hành), mặc dù chúng tôi chắc chắn rằng những người tham gia CES tuyến đầu của chúng tôi sẽ tiếp cận gần gũi và cá nhân với toàn bộ (và hơn thế nữa) trong suốt quá trình của họ. jetlagged, tuần tràn ngập công nghệ ở Vegas. Với TV OLED, máy điều hòa không khí, máy lọc không khí, hầm rượu, v.v., tất cả đều có mặt và được trưng bày tại gian hàng của LG, sẽ có rất nhiều nút sáng bóng để bấm và cửa để mở. Hoặc không, như trường hợp có thể được.