Nguồn: kaydeekylie, Top10Viet và me.guerra

Nguồn: kaydeekylie, Top10Viet và me.guerra

Đi nghỉ ở New York? Tận dụng tối đa chuyến đi của bạn bằng cách đến Thác Niagara mang tính biểu tượng.

Giao dịch các tòa nhà làm bằng mây của thành phố để lấy khung cảnh thiên nhiên đáng kinh ngạc ở phía bắc. Tại Công viên Tiểu bang Thác Niagara, bạn sẽ không chỉ nhìn thấy một thác nước, nhưng số ba thác đổ tầng lớn. Vì nhóm thác nước có hình dạng giống như móng ngựa, bạn có thể đứng ở giữa khúc cua và không có gì bao quanh ngoài những dòng nước xoáy mạnh.

Để giúp bạn có trải nghiệm không căng thẳng và liền mạch, chúng tôi đã làm bài tập về nhà và tổng hợp mọi thứ bạn cần biết trước khi bạn tham gia chuyến tham quan Thác Niagara.

Vận tải

Có nhiều cách khác nhau để đến Thác Niagara từ New York. Bạn có thể thuê một chiếc xe hơi và tự lái xe đến công viên tiểu bang. Mặc dù nó cho phép tính linh hoạt cao nhất, nhưng nó cũng hơi dài dòng. Quá trình lái xe thường mất từ ​​bảy đến tám giờ, tùy thuộc vào điều kiện giao thông. Một lựa chọn khác là xe lửa, cung cấp tầm nhìn tuyệt vời trên đường đi. Chỉ cần đảm bảo bạn mang theo một cuốn sách vì hành trình có thể mất tới chín giờ do có nhiều điểm dừng trên khắp ngoại ô New York.

Cho đến nay, cách thuận tiện nhất để đến thác là tham gia Tour tham quan Thác Niagara từ New York. Mọi thứ đã được lo xong, tất cả những gì bạn phải làm là xuất hiện và mang theo máy ảnh để ghi lại những kỷ niệm. Nhờ cửa sổ kính rộng của xe buýt, bạn có thể phóng tầm mắt ra quang cảnh Dãy núi Appalachian và các thị trấn nhỏ trên đường đi. Chỉ cần ngồi lại, thư giãn và tận hưởng chuyến đi.

ĐỌC THÊM:  7 món ăn ngon nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long

Những gì mong đợi

Chuyến tham quan cung cấp hai lựa chọn: chỉ có phương tiện di chuyển và một chuyến tham quan hoàn chỉnh với hướng dẫn viên và các công việc.

Gói chỉ dành cho phương tiện di chuyển hoàn hảo cho những du khách muốn thưởng ngoạn phong cảnh theo tốc độ của riêng mình. Vì bạn là người kiểm soát chuyến thăm của mình, bạn có thể chọn và chọn các điểm tham quan để khám phá, các hoạt động để thử và dành thời gian chụp ảnh. Thiết kế hành trình của bạn và tận hưởng một ngày theo cách của bạn. Giá tour 253 USD / người lớn và 229 USD / trẻ em từ 3 đến 11 tuổi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các cú ngã trực tiếp từ một chuyên gia, hãy chọn hoàn thành chuyến tham quan Thác Niagara. Khi bạn khám phá công viên, hướng dẫn viên của bạn sẽ cho bạn biết về lịch sử phong phú của địa điểm và những địa điểm tốt nhất để chụp ảnh. Bạn cũng sẽ đến thăm các điểm tham quan khác nhau tùy thuộc vào mùa và điều kiện thời tiết. Giá tour 276 USD / người lớn và 266 USD / trẻ em từ 3 đến 11 tuổi.

Hành trình

Bạn sẽ bắt đầu chuyến tham quan Thác Niagara trước Cửa hàng Lids ở Quảng trường Thời đại. Lên xe buýt và đi về phía bắc. Vì chuyến đi mất khoảng bảy giờ, bạn có thể thư giãn và ngắm nhìn khi các tòa nhà cao chót vót thay đổi thành cây và núi. Bạn cũng sẽ dừng lại dọc đường để có thể duỗi chân và mua đồ ăn nhẹ.

Đối với những du khách đi tour chỉ sử dụng phương tiện di chuyển, bạn sẽ có thể tự mình khám phá khu vực khi đến Công viên Tiểu bang Thác Niagara. Dùng bữa tại một trong những nhà hàng gần đó, nơi bạn có thể đắm mình trong khung cảnh trong khi thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn. Hãy tận hưởng một số trải nghiệm của công viên được cung cấp, từ đường trượt zipline thú vị phía trên thác đến Hành trình phía sau thác, nơi cung cấp tầm nhìn bên dưới và phía sau thác. Chỉ cần nhớ để trở lại xe buýt kịp thời!

ĐỌC THÊM:  Cách đặt dịch vụ đưa đón sân bay ở Thái Lan bằng Klook

Đối với chuyến tham quan Thác Niagara, bạn sẽ đi theo hướng dẫn viên của mình xung quanh công viên rộng lớn khi họ giải thích về lịch sử hấp dẫn và những điều kỳ quặc của nó. Nếu bạn đến thăm từ tháng 4 đến tháng 10, bạn cũng sẽ được tận hưởng chuyến tham quan bằng thuyền Maid of the Mist. Khi đến gần thác, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến ​​sức mạnh của các cơn lốc xoáy.

Đối với các tour du lịch từ tháng 11 đến tháng 3, bạn sẽ được chiêm ngưỡng thác trong một ánh sáng khác với Hang of the Winds nhờ các điểm quan sát bên cạnh các thác. Tùy thuộc vào điều kiện, có thể thay đổi khi đến thăm Terrapin Point, nơi bạn có thể nhìn thấy Thác Niagara cao đến mức nào.