Việt Nam trở thành một nơi lý tưởng và an toàn để du lịch. Bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi của mình đến Việt Nam chưa và bạn có thể đến đất nước của chúng tôi bằng cách nào? Bài viết của tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lựa chọn cho việc sử dụng phương tiện di chuyển vào Việt Nam.

1. Du lịch Việt Nam bằng đường hàng không

Cách thuận tiện nhất và dễ dàng nhất để đến Việt Nam là qua máy bay. Sân bay Nội Bài ở Hà Nội và Sân bay Tân Sơn Nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh là hai sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam. Sân bay thứ ba, Sân bay Đà Nẵng, tại Đà Nẵng, có số lượng các chuyến bay quốc tế ít hơn. Bạn có thể lựa chọn một trong các hãng hàng không để đặt vé đi các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng mà các đại lý trong nước vẫn rất đáng thử. Nếu bạn chưa đặt vé, hãy đưa yêu cầu của bạn cho Giá Tốt Nhất Việt Nam.

2. Đến Việt Nam bằng đường bộ

Việt Nam có nhiều cửa khẩu biên giới đất liền quốc tế. Những điều này cho phép du lịch đường bộ đến Campuchia (qua năm ngã ba), Lào (qua sáu ngã ba) và Trung Quốc (ít nhất hai ngã ba).

ĐỌC THÊM:  10 điểm dừng chân ở Orlando để ghé thăm sau chuyến đi của bạn đến Disney hoặc Universal Studios Orlando

Biên giới Việt Nam – Campuchia

Đường biên giới phổ biến nhất từ ​​Campuchia đến Việt Nam là qua Bavet – Mộc Bài. Ngoài ra còn có một số đường biên giới giữa hai nước là Kaam Samnor -Vĩnh Xương; Phnom Den-Tịnh Biên; Prek Chak -Xa Xia; Le Thanh-O Yadao qua.

Biên giới mộc bài

Biên giới mộc bài

Biên giới Việt – Lào

Sop Hun -Tây Trang, biên giới đã mở ra cho du khách quốc tế. Để đến Việt Nam, bạn có thể bắt xe buýt khởi hành ba chuyến từ Muang Khua bên phía Lào đến Điện Biên Phủ bên phía Việt Nam. Na Maew- Nậm Xôi, từ Nậm Xôi của Lào, đi một quãng ngắn là đến Na Maev (tỉnh Thanh Hóa). Biên giới, NamCan – Nam Khan cung đường đến thành phố Vinh của Việt Nam, có xe buýt từ Phonsavan và Luang Prabangleave vào các ngày trong tuần. Một số tuyến khác từ Lào sang Việt Nam là Nậm Phao – Cầu Treo, Dansavanh – Lao Bảo, Bờ Y – Ngọc Hồi.

Biên giới Việt Nam – Trung Quốc

Có 3 cửa khẩu biên giới là Móng Cái – Đông Hưng, Đồng Đăng – Bình Tây An và Lào Cai – Hà Khẩu. Móng Cái – Đông Hưng, cửa khẩu nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh, cách thị xã Hạ Long 176km. Từ thị xã Hạ Long đi thẳng quốc lộ 18 đến thị xã Móng Cái, qua cửa khẩu sang Trung Quốc. Đồng Đăng- Ping Xian, từ Ping Xian đến Đồng Đăng, bạn sẽ dễ dàng đi đến Hà Nội bằng xe buýt hoặc tàu hỏa. Biên giới Lào Cai- Hà Khẩu, là biên giới gần nhất với Sapa, một trong những điểm đến không thể bỏ qua ở Việt Nam.

ĐỌC THÊM:  [Klook Exclusive] Làm thế nào để gói gọn và tiết kiệm cho chuyến đi của bạn với thẻ thông hành đa điểm du lịch Singapore

Biên giới Móng Cái

Biên giới Móng Cái

3. Du lịch Việt Nam bằng đường biển

Nếu bạn muốn khám phá lãnh thổ mới với tư cách là một nhà thám hiểm, du lịch bằng tàu du lịch nước ngoài là một ý tưởng tuyệt vời cho hành trình của bạn. Có một số cảng như Cảng Nha Trang, Cảng Cái Lân, Cảng Phú Mỹ đã đón nhiều du khách nước ngoài đến Việt Nam.

Cảng biển Việt Nam

Cảng biển Việt Nam

Có nhiều cách để nhập cảnh vào Việt Nam và bạn có thể tìm cho mình cách phù hợp nhất. Nhưng dù bạn vào Việt Nam bằng gì đi chăng nữa; bạn luôn được chào đón bằng một nụ cười thân thiện. Hi vọng được gặp bạn.

Bạn cũng có thể thích: Visa Việt Nam Khi Đến

TOP10VIET

Nguồn ảnh: Internet