Hướng đến Singapore, “Thành phố Sư tử” hay “Thành phố Vườn” ở Đông Nam Á? Bạn sẽ rất vui khi biết rằng có vô số điều thú vị để làm và những điểm tham quan tuyệt vời ở đó. Có vô số công viên giải trí, khu vườn, trò chơi ngắm cảnh, và hơn thế nữa!

Nếu bạn muốn đến thăm nhiều điểm tham quan nhất có thể mà không tiêu tốn ngân sách, hãy tiếp tục đọc hướng dẫn của chúng tôi về Thẻ thông hành đa điểm du lịch Singapore!

1. Thẻ thông hành đa điểm du lịch Singapore là gì?

2. Tại sao mua nó?

3. Làm thế nào để sử dụng nó?

4. Các hoạt động bao gồm


1. Thẻ thông hành đa điểm du lịch Singapore là gì?

Thẻ thông hành đa điểm du lịch Singapore cho phép bạn vào cửa chung vào các điểm tham quan hàng đầu ở Singapore. Bạn càng gói nhiều hoạt động, bạn càng có thể tiết kiệm được nhiều hơn so với việc mua vé riêng lẻ cho từng điểm tham quan.

2. Tại sao mua nó?

Với Thẻ thông hành đa điểm du lịch Singapore, bạn có thể truy cập 2, 3, 4 hoặc 5 hoạt động. Bạn có thể tự do lựa chọn điểm đến mà mình muốn đến và lập hành trình du lịch Singapore của riêng mình! Và vì thẻ có giá trị trong bốn tháng kể từ ngày mua, bạn có thể chọn thời điểm bạn muốn đi (bạn không cần phải đến tất cả các điểm tham quan cùng một lúc!)

ĐỌC THÊM:  [UPDATED] Thái Lan hiện đã mở cửa trở lại với thế giới!

3. Làm thế nào để sử dụng nó?

Đặt trước và sử dụng Thẻ đa điểm tham quan Singapore của bạn là một cuộc dạo chơi trong công viên! Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập, mua vé trên ứng dụng Top10Viet, chuyển đến phần “Đặt chỗ” trong tài khoản của bạn, nhấp vào Đổi và chọn hoạt động bạn muốn. Khi đổi điểm, bạn sẽ nhận được một phiếu mua hàng có thể sử dụng để đi đến các điểm tham quan hàng đầu ở Singapore mà bạn lựa chọn.

4. Các hoạt động bao gồm

Bạn vẫn chưa biết làm gì ở Singapore? Dưới đây là những điểm tham quan hàng đầu của Singapore mà bạn có thể ghé thăm bằng Thẻ đa điểm tham quan:

1. Gardens by the Bay Singapore

Gardens by the Bay là một khu phức hợp khu vườn bên bờ sông với những cây ô liu hàng nghìn năm tuổi, nhiều loài thực vật kỳ lạ khác nhau, cây bao báp khổng lồ, thác nước trong nhà cao nhất thế giới giúp phun sương cho cây cối, v.v.

2. Cáp treo Singapore

Kinh ngạc trước khung cảnh 360 độ của đất nước xinh đẹp trên Cáp treo Singapore. Sau chuyến đi, bạn sẽ đến Sentosa, một điểm tham quan hàng đầu khác ở Singapore.

3. SkyHelix Sentosa Singapore

SkyHelix Sentosa là một chuyến đi ngoài trời tuyệt đẹp ở độ cao 79 mét so với mực nước biển. Ngắm nhìn 360 độ ngoạn mục của Sentosa và Quần đảo phía Nam từ trên cao!

ĐỌC THÊM:  Làm thế nào để tận hưởng một ngày tuyệt vời nhất từng có ở Disneyland Paris

4. Đài quan sát Marina Bay Sands Skypark

5. Sentosa Skyline Luge & Skyride

Máng trượt là một môn thể thao Olympic mùa đông, nhưng bạn có thể làm điều đó ở Singapore mà không có tuyết. Đi qua các dốc, góc và đường hầm khác nhau, và bạn có thể chọn giữa bốn đường ray khác nhau.