Bất cứ khi nào chúng ta nói về thực tế ảo, AR thường đi kèm với nhau. Thay vì hoàn toàn gói gọn bạn trong môi trường ảo, AR (hoặc thực tế tăng cường) kết hợp các yếu tố ảo trong thế giới thực. Nó được cho là hữu ích hơn, nhưng không sẵn có như VR.

Nreal, một nhà sản xuất kính AR, vừa hợp tác với EE để thay đổi điều đó. EE sẽ ra mắt kính Nreal Air AR tại Vương quốc Anh và chúng sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 20 tháng 5. Hãy nghĩ đến Google Glass, nhưng tốt hơn. Bạn có thể đăng ký sở thích của bạn ngay bây giờ.

Được thiết kế để trông giống như một cặp kính râm thông thường, Nreal Air sẽ hiển thị các yếu tố ảo trên thế giới thực trước mặt bạn. Cặp kính có một ứng dụng điện thoại thông minh đi kèm qua Bluetooth để hoạt động. Và nếu bạn muốn sử dụng Air khi di chuyển, EE hứa rằng mạng 5G của họ sẽ bao phủ bạn.

Ấn tượng là chiếc kính Nreal Air chỉ nặng 79 gram, không quá một cặp kính râm cồng kềnh. Và với miếng đệm mũi đi kèm, bạn nên an toàn trước những thông số kỹ thuật cao này trượt khỏi khuôn mặt của bạn.

Khi sử dụng Nreal Air, bạn sẽ có thể phản chiếu màn hình điện thoại của mình lên màn hình HD 130 inch ảo ngay trước mắt bạn hoặc định vị nhiều màn hình trong không gian 3D 201 inch. Chỉ cần cố gắng không vẫy tay quá nhiều, nếu không bạn có thể nhận được một vài cái nhìn buồn cười.

ĐỌC THÊM:  Các loại VPN phổ biến nhất năm 2022

Nreal đang sử dụng hai màn hình OLED trong mỗi thấu kính để hiển thị nội dung. Vì các điểm ảnh riêng lẻ có thể bật và tắt với màn hình OLED, nên nó cho phép bạn nhìn xuyên qua các “điểm ảnh tắt” như kính thông thường. Công nghệ này hoạt động tương tự như TV trong suốt (vâng, chúng thực sự là một thứ). Điều này làm giảm nhu cầu về máy ảnh và bộ vi xử lý, đó là cách Nreal đạt được thiết kế mỏng nhẹ. Kính Air cũng hỗ trợ theo dõi đầu để có trải nghiệm thực tế hơn.

Tay kính có loa để phát âm thanh to. Thật không may, những chiếc loa này sẽ phát ra một cách công khai chứ không phải trong tai của bạn, vì vậy những người khác cũng sẽ có thể nghe thấy bất cứ điều gì bạn đang nghe. Nreal đã hứa hỗ trợ cho các phụ kiện như bộ điều khiển chơi game, vì vậy có lẽ bạn cũng sẽ có thể kết nối với tai nghe không dây. Bạn cũng sẽ tìm thấy một micrô trên kính.

Rất tiếc, chúng tôi không có bất kỳ thông tin giá cả nào, vì thông tin này sẽ được tiết lộ gần hơn khi ra mắt. Như chúng tôi đã đề cập, bạn có thể đăng ký mối quan tâm của mình với EE để được thông báo khi có thêm thông tin.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Các cách để biến năm 2022 trở thành năm tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn