Không có gì được thiết lập để tổ chức một sự kiện vào cuối ngày hôm nay để vạch ra các kế hoạch trong tương lai mà chúng tôi tin rằng sẽ bao gồm ít nhất một sản phẩm mới để tiếp nối tai nghe không dây thực sự Ear 1 của nó.

Sự kiện diễn ra sau khi nhà sáng lập Nothing Carl Pei đưa ra một số nhận xét thú vị về kế hoạch sắp tới của mình tại Mobile World Congress 2022 giữa nhiều tin đồn rằng ông sắp sản xuất một chiếc điện thoại thông minh.

Đồ đạc đã tham gia cùng Pei tại một hội nghị bàn tròn do Qualcomm tổ chức tại sự kiện, điều này rất thú vị khi Qualcomm cung cấp phần cứng cho các thiết bị OnePlus.

Có thể đoán rằng Pei sẽ không bị thu hút bởi những tin đồn rằng công ty mới của anh ấy đang làm việc trên điện thoại, nhưng anh ấy rất vui khi đề xuất rằng có những kế hoạch lớn đang diễn ra cho công ty của anh ấy với cả phần cứng và phần mềm.

Pei cho biết: “Cơ hội mà chúng tôi có trước mắt mà không có sự thay thế nào cho Apple. “Và ý tôi là hệ sinh thái của họ…[how] tất cả các sản phẩm của họ hoạt động tốt với nhau.

“Nếu bạn rời khỏi hệ sinh thái của Apple… bạn không có sự tích hợp tương tự. Vậy tại sao không thể có một lựa chọn khác trên thị trường?

“Tôi nghĩ chúng ta cần nhìn lại quá khứ… vào một thời điểm [Apple was] cũng là một công ty khởi nghiệp nhỏ. Và họ đang bước vào một thị trường với rất nhiều người đương nhiệm. “

Cùng ngày với cuộc họp của chúng tôi, Pei cũng được chụp ảnh trên bệ Qualcomm với thiết kế trông giống như một chiếc điện thoại thông minh. Trong khi cảnh quay có vẻ như được chụp một cách bí mật, chúng tôi nghĩ rằng nó được thiết lập rõ ràng vì Pei và giám đốc Qualcomm, Cristiano Amon, người được chụp ảnh có thể biết ai đang ở trong phòng với họ.

Pei cũng cho biết lý do của anh ấy khi làm tai nghe Nothing Ear 1 đầu tiên là “chúng tôi phải đặt mình trên bản đồ. Tôi không có điều gì xa xỉ khi có một chuỗi cung ứng khổng lồ hỗ trợ tôi hoặc cơ sở vốn khổng lồ hỗ trợ tôi. Và đó là một đội hoàn toàn mới.

“Tôi muốn cả nhóm hiểu nhau và học cách làm việc cùng nhau từ chuỗi cung ứng đến thiết kế, kỹ thuật đến tiếp thị, bán hàng đến dịch vụ. Vì vậy, nó giống như một cuộc chạy thử ”.

“Chúng tôi chọn danh mục này vì nó vẫn là một trong những danh mục sản phẩm lớn nhất và phát triển nhanh nhất, và chúng tôi cũng cảm thấy mình có thể tạo ra sự khác biệt. Rất nhiều tai nghe trông rất giống với Apple AirPods; nhựa trắng, bóng. Và ngay từ đầu, chúng tôi đã biết rằng chúng tôi muốn mang đến một cách thể hiện thiết kế mới cho thị trường và chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một danh mục tuyệt vời để bắt đầu [with]. ”

Pei nói rằng Không có gì đã bán được hơn 400.000 chồi, mà anh ấy mô tả là “Không sao cả. Tôi nghĩ trong bối cảnh của chiếc iPod đầu tiên, tôi nghĩ rằng nó đã bán được 400 nghìn chiếc trong một năm. Chúng tôi đã ra mắt sản phẩm của mình vào tháng 8. Vì vậy, nó không phải là một so sánh táo với táo [ha] nhưng chúng tôi vẫn hài lòng với kết quả. “

Điện thoại cần trông khác

Pei cũng rất vui khi nói về tình trạng hiện tại của thị trường điện thoại thông minh. “Nếu chúng tôi đặt điện thoại của mình lên bàn và dán băng dính lên logo bạn [those present at the event] có thể phân biệt chúng. Nhưng nếu bạn hỏi một người bình thường trên đường phố, bạn sẽ không thể phân biệt các sản phẩm khác nhau, có thể là ngoài Pixel [6 and 6 Pro] – điều đó khá khác biệt.

“Khi nào [smartphone makers] nói chuyện với người tiêu dùng. Đó là tất cả về thông số kỹ thuật và tính năng. Không ai giao tiếp ở cấp độ cao hơn. Đó là lý do tại sao tôi thực sự được truyền cảm hứng từ những gì Tesla đang làm. Toàn bộ sứ mệnh của họ là thúc đẩy nhân loại áp dụng năng lượng tái tạo … một bước để hỗ trợ đó là cung cấp các bằng sáng chế của họ cho các nhà sản xuất ô tô khác sử dụng [supporting] mục đích cao hơn đó.

“Trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Tôi đã không thấy các công ty làm điều đó gần đây. Sách có thể gập lại – Tôi nghĩ thật thú vị khi mọi người đang đẩy mạnh vào những nhân tố mới, sự đổi mới mới. Tôi hy vọng rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ có một [version of] Tôi nghĩ rằng Android hoạt động tốt hơn cho các thiết bị có thể gập lại.

Pei cũng tiết lộ rằng anh ấy đã gọi công ty mới của mình là Nothing để đáp lại việc chị gái anh ấy không thích những ý tưởng trước đây của anh ấy về cái tên: “Tôi thích cái tên OK, sau đó tôi sẽ chỉ gọi nó là Không có gì”.

ĐỌC THÊM:  Các thông số kỹ thuật OnePlus Nord N20 và chi tiết ngày phát hành này hiện đã chính thức