Tony Fadell, khá nổi tiếng là cha đẻ của iPod, đã là một nhà thiết kế và kỹ sư lâu đời mà hầu hết những người trong giới công nghệ đều có thể nhớ được. Thiết kế iPod ban đầu, đồng sáng tạo iPhone và tung ra Nest Learning Thermostat là tất cả những thành tựu mà Fadell có thể đặt trên lớp áo của mình. Và nó phải là một chiếc áo choàng lớn!

Sản phẩm mới nhất của Fadell không hoàn toàn tiện ích như bạn có thể mong đợi. Trên thực tế, nó hoàn toàn tương tự (đừng thở hổn hển, nó vẫn là công nghệ!). Trong một cuốn sách mới ra mắt hôm nay, cái nhìn sâu sắc của Fadell về công nghệ được chắt lọc thành một hướng dẫn hữu ích có tên Xây dựng: Hướng dẫn không chính thống để tạo ra những điều đáng giá.

Với Build, Fadell đang mang đến một cái nhìn độc đáo về việc tạo ra những sản phẩm nổi tiếng này, từ chính người đã thực sự tạo ra chúng. Ngoài việc hồi tưởng, Fadell còn muốn cuốn sách đóng vai trò như một hướng dẫn cho những người khác; như anh ấy nói.

All the Byte Stuff: Điều gì sẽ xảy ra từ bản dựng của Tony Fadell

Nội bộ Xây dựng, bạn có thể mong đợi tìm thấy những câu chuyện về cuộc đời của Fadell, thời gian ông tạo ra một số sản phẩm công nghệ phổ biến nhất và một số suy nghĩ của ông về những đổi mới và mốt gần đây. Trên đường đi, bạn sẽ được xem một số bản in đen trắng rực rỡ (và chúng tôi có nghĩa là huy hoàng) và các bản phác thảo bằng sáng chế ban đầu của các sản phẩm.

ĐỌC THÊM:  Hướng dẫn Từng bước về Tạo Ngân sách Sự kiện

Bao gồm trong những hình ảnh này là một vài cái nhìn về những gì iPod có thể đã được. Theo Fadell, nhóm nghiên cứu đã khám phá mọi khả năng cho thiết kế trước khi quyết định một. Không có kích thước màn hình nằm ngoài câu hỏi, nhưng liệu có bao gồm bánh xe hay không.

Nhìn lại quá khứ, Fadell kể lại cách tìm ra những ý tưởng tuyệt vời, thiết kế cho mọi người và kể chuyện. Anh ấy thậm chí còn tranh luận về “Assholes” trong cả một chương, xem xét thời điểm nó thực sự hữu ích để trở thành kẻ xấu dựa trên những năm anh ấy trong ngành. “Ngay cả những người đẹp nhất trên Trái đất đôi khi cũng có thể hành động như những kẻ khốn nạn. Hoặc có thể họ cuồng nhiệt cuồng nhiệt… ”lý do Fadell, khám phá sự khác biệt giữa động cơ và Machiavellian.

Đối với ý kiến ​​của mình về công nghệ ngày nay, Fadell không né tránh. Từ những ý kiến ​​về việc AR / VR đang là mốt cho đến những lần lặp lại sớm của sản phẩm và từ bỏ, Xây dựng không tránh khỏi xù một vài lông. “Cho đến khi bạn tối ưu hóa… bạn không bao giờ có thể xây dựng một thứ gì đó lâu dài”. và “… tất cả tiền bạc và PR trên thế giới không thể thay đổi sự thật rằng kính AR là một công nghệ tìm kiếm một vấn đề cần giải quyết.” chỉ là hai trong số những điều thú vị mà bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách. Và những quan điểm nóng bỏng này được hợp lý hóa rất tốt, bạn sẽ đồng ý với Fadell trước khi anh ta sử dụng iPod.

Cách mua Bản dựng và nơi có sẵn

Nếu bạn quan tâm đến lịch sử công nghệ và các sản phẩm đã làm nên điều đó, Xây dựng: Hướng dẫn không chính thống để tạo ra những điều đáng giá là phải đọc. Chúng tôi chưa thấy bất kỳ điều gì về quy mô này được xuất bản trước đây, vì vậy bất kỳ người hâm mộ công nghệ nào (có thể là bạn nếu bạn đang đọc điều này) nên nắm bắt nó.

Xây dựng có sẵn từ Amazon và tất cả các hiệu sách tốt. Các phiên bản sách nói và Kindle cũng có sẵn, trong khi sách chính là bìa cứng. Sách của Fadell được bán lẻ với giá £ 20 tại các cửa hàng, nhưng được bán với giá £ 15 trên Amazon Vương quốc Anh.