Chỉ hơn sáu tháng kể từ khi dòng Pixel 6 ra mắt và người hâm mộ Android đã rất mong chờ thiết bị tiếp theo. Trong khi rất nhiều sự chú ý đã đổ dồn vào Pixel 6a sắp tới, Pixel 7 vẫn chưa bị lãng quên.

Một báo cáo mới chia sẻ một số kết xuất trường hợp được cho là bị rò rỉ cho thiết bị được mong đợi, cho chúng ta cái nhìn sớm về Pixel 7. Bạn không phải là người duy nhất thực hiện chụp hai lần. Nếu kết xuất Pixel 7 trông quen thuộc, đó là vì nó là như vậy. Có vẻ như chiếc flagship sắp tới của Google đang tìm kiếm cảm hứng thiết kế cho người tiền nhiệm của nó.

Trong hình ảnh kết xuất do TechGoing chia sẻ, chúng ta có thể nhìn thấy điện thoại ở mặt trước và mặt sau của Pixel 7. Ở mặt sau, chúng ta có thể thấy cùng một tấm che camera tương tự như trên dòng Pixel 6 hiện tại. Và chúng tôi cũng nói như vậy, chúng tôi muốn nói đến cùng một vị trí đặt đèn flash.

Kết xuất trường hợp có các đường cắt chính xác cho từng mô-đun, thay vì toàn bộ tấm che mặt như hầu hết các trường hợp Pixel 6. Điều này cho thấy kết xuất của Pixel 7 rất thực và sử dụng các phép đo chính xác hoặc chỉ là một bản sao của Pixel 6. Về phần nào trong số hai chiếc đó, ban giám khảo vẫn chưa hiểu rõ về điều đó.

ĐỌC THÊM:  Apple được cho là đang có kế hoạch chuyển iPhone sang USB-C với iPhone 15

Nhìn vào mặt trước của thiết bị kết xuất, chúng ta thấy các cạnh cong trên Pixel 7 giống như trên mô hình hiện tại. Không có phần cắt bỏ máy ảnh trên kết xuất vì TechGoing không chắc chắn máy ảnh nào sẽ được sử dụng. Trong khi họ mong đợi một cú đục lỗ ở giữa, họ không chắc chắn. Điều này cho thấy kết xuất không sử dụng các phép đo thực và thay vào đó đang sử dụng một số phương pháp phỏng đoán đã được giáo dục.

Mặc dù TechGoing không có danh tiếng rò rỉ và dường như đã sử dụng một số quyền tự do sáng tạo, nhưng có một số Tin tốt. Một báo cáo trước đó cũng đã chia sẻ những hình ảnh render sớm của điện thoại thông minh sắp tới, có thiết kế tương tự một lần nữa. Chúng tôi biết các nhà sản xuất điện thoại thông minh thích sử dụng lại cùng một thiết kế trong một vài thế hệ, vì vậy sẽ không có gì khó hiểu. Điểm danh vào tháng 9 để chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  1 trong 2 Người Canada Luôn Chấp nhận Cookie. Tại sao họ nên cẩn thận hơn?