Tác động to lớn của tiến bộ công nghệ nhanh chóng đang khiến những người hành nghề từ nhiều nền tảng khác nhau như kỹ thuật, quản lý, tài chính, kinh tế, luật và hành chính công nhận ra nhu cầu thăng tiến trong sự nghiệp của họ bằng cách xây dựng kiến ​​thức chuyên môn ở phía trước. khoa học dữ liệu và phân tích kinh doanh.

Với không gian này cho thấy tiềm năng tạo ra khoảng 12 triệu việc làm vào khoảng năm 2026, theo một số báo cáo, đủ nói lên một kỷ nguyên thịnh vượng đang mở ra. Các chuyên gia có kinh nghiệm liên quan trong lĩnh vực này có thể kiếm được tới 25 Rs lakh mỗi năm.

Để giúp các chuyên gia tận dụng tối đa cơ hội và tạo dựng sự nghiệp vững chắc trong tương lai khi Ấn Độ đang phát triển mạnh để trở thành nền kinh tế trị giá 5 nghìn tỷ đô la, Bộ Kỹ thuật Công nghiệp và Quản lý, IIT Kanpur đã công bố một chương trình cấp bằng eMaster mới về Khoa học dữ liệu và Phân tích kinh doanh. Chương trình cung cấp sự hiểu biết khái niệm chuyên sâu về các kỹ thuật khai thác và phân tích để phân tích dự đoán và mô tả dữ liệu. Chương trình cho phép các chuyên gia đăng ký mà không cần điểm GATE và giúp họ xây dựng chuyên môn về các công cụ khoa học dữ liệu tiên tiến cần thiết cho phân tích kinh doanh. Nó cũng sẽ chuẩn bị cho họ tận dụng các ứng dụng khoa học dữ liệu để đưa ra các quyết định kinh doanh chiến lược.

ĐỌC THÊM:  B2B tốt hơn: Bốn nguyên tắc cơ bản để thiết kế B2B thuyết phục

Chương trình thân thiện với người điều hành mang đến cho các chuyên gia sự linh hoạt để hoàn thành công việc tương tự trong khoảng thời gian từ 1-3 năm. Các chuyên gia từ Khoa Kinh tế, Khoa Kỹ thuật Công nghiệp và Quản lý, Khoa Toán học và Khoa Khoa học & Kỹ thuật Máy tính tại IIT Kanpur giảng dạy chương trình tập trung vào ngành gồm 12 học phần, 60 tín chỉ này. Những điều này cũng cung cấp một cơ sở chuyển đổi tín chỉ trong đó có thể chuyển nhượng tối đa 60 tín chỉ cho giáo dục đại học (MTech/Tiến sĩ) tại IIT Kanpur.

Định dạng tác động cao được giảng dạy thông qua các buổi tương tác trực tiếp chỉ diễn ra vào cuối tuần cùng với việc tự học theo nhịp độ. Các chuyên gia có quyền truy cập vào trung tâm ươm tạo và tế bào vị trí IIT Kanpur cũng như mạng lưới cựu sinh viên, giúp họ xây dựng kinh nghiệm kết nối và sự nghiệp phong phú. Là một phần của chương trình, những người tham gia cũng sẽ có cơ hội đến thăm khuôn viên trường và tương tác với các giảng viên xuất sắc và nhóm đồng đẳng của họ. Các chuyên gia cũng sẽ nhận được bằng cấp được Thượng viện phê chuẩn thông qua triệu tập sau khi hoàn thành thành công khóa học. Các ứng dụng cho các đợt tháng 1 năm 2023 được mở cho đến ngày 4 tháng 12 năm 2022.

ĐỌC THÊM:  Phiên bản Focal và Naim Ash Grey là giấc mơ của một audiophile Anh-Pháp