Có một ngày cuối tuần rảnh rỗi ở Thành phố Vàng và không biết dành nó ở đâu? Có rất nhiều điều thú vị để làm ở Dubai vào cuối tuần này, chẳng hạn như dạo chơi quanh các trung tâm mua sắm, chiêm ngưỡng các tòa nhà ấn tượng hoặc đi đến các công viên nước thú vị. Nếu bạn cần một số thông tin du lịch, đây là một trong những: Dubai Garden Glow!

Hãy coi đây là hướng dẫn cơ bản của bạn về một trong những điều tốt nhất nên làm ở Dubai vào cuối tuần này. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về Dubai Garden Glow hùng vĩ: vé, điểm tham quan, vị trí và hơn thế nữa.

Dubai Garden Glow là gì?

Nếu bạn là người yêu thích ánh sáng rực rỡ, những ảo ảnh quang học mê hoặc và những loài bò sát cổ đại từng đi khắp hành tinh, thì ghé thăm Dubai Garden Glow là một điều hoàn hảo để làm ở Dubai vào cuối tuần này! Công viên tuyệt vời này được coi là công viên phát sáng lớn nhất trên Trái đất và trải dài hàng mẫu Anh trong Công viên Zabeel. Đây là nơi có năm khu riêng biệt: Công viên Phát sáng, Công viên Khủng long, Công viên Nghệ thuật, Công viên Phép thuật và Công viên Băng.

Top10Viet lưu ý: Công viên Băng hiện đang đóng cửa để bảo trì.

Mỗi khu vực có những điểm tham quan độc đáo, vì vậy bạn được đảm bảo có rất nhiều thứ để làm.

Hãy tự tôn mình lên khi bạn bước vào một thế giới khác trong Công viên nghệ thuật! Đây là quê hương của Mini Dubai, được làm bằng 100% các sản phẩm tái chế như chai lọ và đĩa CD cũ. Ngay cả Burj Khalifa cũng được tái tạo một cách hùng vĩ bằng cách sử dụng những vật liệu tái tạo này!

Những người hâm mộ khủng long nên đến thẳng công viên khủng long lớn nhất thế giới: Công viên Dino! Với hơn 100 loài khủng long hoạt hình trong cơ sở, trẻ em và những đứa trẻ trung thành sẽ thích tìm hiểu về thời kỳ tiền sử thông qua các trung tâm tương tác và bộ sưu tập hóa thạch của nó.

ĐỌC THÊM:  Cafe Trung (Cà phê Trứng)

Những lời trêu ghẹo não nề đã kết thúc Công viên phép thuật! Đây có thể là điểm tham quan mới nhất bên trong Dubai Garden Glow, nhưng tham quan khu vực này là điều yêu thích vào cuối tuần ở Dubai đối với người dân địa phương cũng như khách du lịch! Đi lang thang khắp các phòng dựa trên các loại ảo ảnh quang học khác nhau. Bạn có thể khiến mình giống như đang đi trên trần nhà hoặc tạo dáng như thể cơ thể bạn bị cắt làm đôi. Tất cả những gì cần là một chút ma thuật của máy ảnh để có được bức ảnh Insta hoàn hảo đó!

Cuối cùng, vinh quang đỉnh cao của Dubai Garden Glow là điều đáng kinh ngạc Công viên Glow, một khu vườn nhân tạo có kích thước khổng lồ được chiếu sáng bởi hàng nghìn ngọn đèn. Những điểm tham quan tuyệt đẹp này được làm thủ công và xây dựng thủ công để tái tạo cảnh thiên nhiên, pháo hoa và thậm chí là các Kỳ quan Thế giới khác nhau! Điều tuyệt vời là công viên thay đổi chủ đề hàng năm, vì vậy luôn có điều gì đó mới mẻ để mong đợi.

Dubai Garden Glow nằm ở đâu?

Vị trí chính xác của Dubai Garden Glow là tại Công viên Zabeel, Cổng số 6 & 7, Khu vực – B ở Dubai. Giờ mở cửa của nó như sau:

Cách thuận tiện nhất để đến vị trí của Dubai Garden Glow là đi bằng taxi. Nếu bạn muốn trải nghiệm phương tiện giao thông công cộng khi ở Thành phố Vàng, hãy đi Tàu điện ngầm Dubai Red Line đến Ga Al Jafiliya hoặc Ga Trung tâm Thương mại Thế giới. Từ cả hai, hãy đi bộ khoảng 20 phút cho đến khi bạn đến công viên.

Mẹo trên Top10Viet: Bạn muốn có nhiều điều để làm hơn ở Dubai vào cuối tuần này? Kết hợp chuyến thăm của bạn đến Dubai Garden Glow với một chuyến đi đến Dubai Frame!

Chúng tôi có thể mua vé đến Dubai Garden Glow ở đâu?

Bạn có thể đặt vé vào cửa Dubai Garden Glow (chỉ dành cho Garden Glow và Dinosaur Park) qua trang web chính thức của hãng với giá 65 AED, bao gồm 5% VAT.

Nếu bạn muốn tham quan tất cả các khu vực với giá cả phải chăng hơn nhiều, hãy đặt Vé Dubai Garden Glow trên Top10Viet! Vé vào cửa có giá 55 AED, hoặc nhận vé kết hợp với giá 85 AED để tham quan Công viên Phép thuật và Nghệ thuật, cùng với quyền lui tới Garden Glow và Công viên Khủng long.

Với Top10Viet, bạn sẽ nhận được xác nhận đặt phòng ngay lập tức và các đặc quyền chuyển hàng. Nói lời tạm biệt với hàng đợi dài!

ĐỌC THÊM:  Tất cả những điều bạn cần biết về Lễ hội pháo hoa tại Đà Nẵng - DIFF 2019

Có gì mới trên Dubai Garden Glow năm nay?

Dubai Garden Glow đã mở cửa trở lại vào mùa trước vào tháng 10 năm 2021. Đối với mùa này, công viên lấy chủ đề “Trở lại thiên nhiên”, vì vậy, bạn có thể mong đợi được chiêm ngưỡng 100 công trình lắp đặt ánh sáng quyến rũ được làm từ hơn 400 bóng đèn tiết kiệm năng lượng. Khi bạn đến thăm công viên, hãy tưởng tượng những thiết kế động vật và hoa lá ngoạn mục với màu xanh!

Các hướng dẫn an toàn bên trong công viên là gì?

Tham quan công viên thật sớm? Dưới đây là các nguyên tắc an toàn bạn nên làm theo bên trong:

  • Sẽ có kiểm tra nhiệt độ trước khi nhập cảnh.

  • Việc sử dụng khẩu trang là bắt buộc.

  • Quy trình làm sạch và khử trùng tăng cường được tuân thủ để đảm bảo an toàn cho mọi người.

  • Xa cách xã hội cũng là điều bắt buộc.

  • Khuyến khích sử dụng chất khử trùng tay.

  • Thanh toán không tiếp xúc được quan sát bên trong công viên.

  • Ngoài ra còn có các hoạt động được điều chỉnh và thời gian giải trí. Đảm bảo tham khảo trang web chính thức để cập nhật.